iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/3/2016, 11:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh say đắm trong vòng tay 'người tình' màn ảnh

Đây là một trong những lần hiếm hoi Ngọc Trinh thực hiện những bộ ảnh ngọt ngào bên cạnh một người đàn ông, ngoại trừ những người bạn thân thiết.

Ngọc Trinh vừa thực hiện bộ ảnh cùng Petey Majik Nguyễn nhân dịp 8/3. Đây là bạn diễn đóng vai người tình đại gia trong bộ phim Vòng eo 56 cùng chân dài sắp ra rạp.

Ngọc Trinh vừa thực hiện bộ ảnh cùng Petey Majik Nguyễn. Đây là bạn diễn đóng vai "người tình" đại gia trong bộ phim Vòng eo 56 cùng chân dài sắp ra rạp.

Cả hai có những khoảnh khắc say đắm bên nhau như một đôi tình nhân thật sự.

Cả hai có những khoảnh khắc say đắm bên nhau như một đôi tình nhân thật sự.

Mặc dù từng gắn liền với nhiều scandal thị phi, nhưng có thể nói trong chuyện tình cảm, ngoài mối tình 8 năm với vị đại gia giấu mặt ra, Ngọc Trinh hầu như không hề mắc tin đồn hẹn hò với ai khác. Dễ thấy, người đẹp không thường xuyên kết hợp với các nam ngôi sao. Người khác phái vây quanh cô chỉ có vài gương mặt quen thuộc như ông bầu Khắc Tiệp, nhà thiết kế Đỗ Long, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn& êkíp làm việc và bạn bè thân thiết.

Ngoài mối tình 8 năm với vị đại gia giấu mặt, Ngọc Trinh hầu như rất hiếm khi kết hợp với các nam ngôi sao khác qua những bộ ảnh. Người khác phái vây quanh cô chỉ có vài gương mặt quen thuộc như "ông bầu" Khắc Tiệp, NTK Đỗ Long, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn…

Chính vì vậy mà khi đóng phim điện ảnh Vòng Eo 56, hiếm hoi nhìn thấy Ngọc Trinh thân mặt với một người khác phái, đó là Petey Majik Nguyễn - nam diễn viên thủ vai bạn trai của Ngọc Trinh trong phim. Ngọc Trinh từng chia sẻ, cô không khỏi thấy ngại ngùng khi đóng cảnh thân mật, ôm, hôn Petey. Nhưng Petey đã giúp cô bằng cách& chiếm thế chủ động.

Petey Majik Nguyễn chính là người đàn ông có vinh dự được kết hợp với Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" từng chia sẻ, cô không khỏi thấy ngại ngùng khi đóng cảnh thân mật, ôm, hôn Petey nhưng ảo thuật gia đã giúp cô bằng cách chiếm thế chủ động.

Sau khi bộ phim đóng máy, Ngọc Trinh và Petey vẫn giữ quan hệ bạn bè. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi trai tài  gái sắc cùng nhau thực hiện bộ ảnh thân mật, pha chút hài hước để gửi đến khán giả đang đón chờ Vòng Eo 56.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi trai tài  gái sắc cùng nhau thực hiện bộ ảnh thân mật, pha chút hài hước để gửi đến khán giả đang đón chờ Vòng Eo 56.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, đôi trai tài - gái sắc cùng nhau thực hiện bộ ảnh thân mật, pha chút hài hước để gửi đến khán giả đang đón chờ phim.

ngoc-trinh-say-dam-trong-vong-tay-nguoi-tinh-man-anh-6

Nhiếp ảnh: Lê Thiện Viễn, Make up: Bảo Bảo, Trang phục: Đỗ Long.

ngoc-trinh-say-dam-trong-vong-tay-nguoi-tinh-man-anh-7

Ngọc Trinh hổ thẹn đóng cảnh tình cảm dù bạn trai ủng hộ

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top