iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2018, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thanh Tâm tốt nghiệp loại giỏi tại ĐH RMIT

Nữ diễn viên vừa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành 'Digital Media' ngày 4/12 tại TP HCM.

Ngọc Thanh Tâm tốt nghiệp loại giỏi tại ĐH RMIT

Trong ngày tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên sinh năm 1993 không giấu được sự vui mừng, xúc động khi cầm tấm bằng trên tay. Vào tháng 9/2016, Ngọc Thanh Tâm từng nhận được học bổng do Đại học quốc tế RMIT trao tặng nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp.

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp.

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp.

Từ nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã là niềm tự hào của gia đình khi liên tiếp thuộc nhóm học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học đến trung học. Năm 13 tuổi, cô nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines...

Ngọc Thanh Tâm từng được 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ trao học bổng, trong đó có cả ĐH Nghệ thuật Emerson. Tuy nhiên, vì mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước, 9x đã lựa chọn ĐH quốc tế RMIT để bổ sung thêm kiến thức nhưng vẫn có thể tham gia lĩnh vực yêu thích.

Sau hơn 4 năm tham gia diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm có 3 vai chính và hàng loạt vai phụ mang nhiều hình ảnh khác nhau. Cô đã gặt hái những giải thưởng như: Top 5 "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích" của Mai Vàng 2014, "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" The Magic Box 2015, "Diễn viên Triển vọng" của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015, "Nghệ sĩ triển vọng của năm" tại ELLE Style Awards 2017, "Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc" tại LHP châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58.

 
 

Ngọc Thanh Tâm trong phim 'Đảo của dân ngụ cư'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top