iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 20:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn

Ngọc Lan chia sẻ, cô và Thanh Bình đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Trước khi công khai chuyện đường ai nấy đi, Ngọc Lan kể, cô và Thanh Bình đắn đo, cân nhắc nhiều. Cô lường trước được những cảm xúc đa chiều từ khán giả. Tuy nhiên, cô và chồng lựa chọn chia tay vì nghĩ cả hai sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới và thậm chí là tình yêu mới.

"Lựa chọn công khai là cách chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau, nếu có. Tôi và Thanh Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ. Chúng tôi chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình. Rất mong nhận được sự đồng cảm từ mọi người", cô chia sẻ.

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình.

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình.

Cô khẳng định bản thân và chồng vẫn còn một sợi dây gắn kết, đó là bé Louis - con trai của cả hai. "Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất", cô nhắn nhủ.

Sau khi ly hôn, bé Louis sẽ ở với mẹ. Tuy nhiên, Ngọc Lan khẳng định Thanh Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian.

Cô xin lỗi khán giả vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư. Cô im lặng vì cần một khoảng lặng trước khi nói ra sự thật. "Chúng con xin lỗi hai bên gia đình, họ hàng và khán giả vì phải bận tâm những chuyện riêng tư của hai đứa trong thời gian qua", cô chia sẻ.

Thanh Bình và Ngọc Lan tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 7/2016. Thời điểm này, Ngọc Lan mang bầu ở giai đoạn đầu. Năm 2017, con trai đầu lòng của họ được sinh ra tại Mỹ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top