iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Lan khóc nghẹn trong tiệc sinh nhật của con trai

Khi xem lại video về hành trình lớn lên của quý tử, Ngọc Lan không kìm được xúc động vì quá hạnh phúc.

Tối 12/2, Ngọc Lan - Thanh Bình tổ chức bữa tiệc ấm cúng với gia đình, bạn bè thân thiết để mừng sinh nhật tuổi lên 2 của con trai Louis.

Tối 12/2, Ngọc Lan - Thanh Bình tổ chức bữa tiệc ấm cúng với gia đình, bạn bè thân thiết để mừng sinh nhật tuổi lên 2 của con trai Louis.

Louis lém lỉnh, bạo dạn với ống kính. Được ba mẹ cho đi học sớm, Louis không tỏ ra xa lạ với mọi người mà thích bắt chuyện làm quen. Nữ diễn viên Thuyền giấy cho biết con trai đang bước vào tuổi tập nói nên cứ bi bô suốt ngày và nhiều khi cả nhà phải căng não mới hiểu cậu nhóc thắc mắc điều gì.

Louis lém lỉnh, bạo dạn với ống kính. Được ba mẹ cho đi học sớm, Louis không tỏ ra xa lạ với mọi người mà thích bắt chuyện làm quen. Nữ diễn viên Thuyền giấy cho biết con trai đang bước vào tuổi tập nói nên cứ bi bô suốt ngày và nhiều khi cả nhà phải "căng não" mới hiểu cậu nhóc thắc mắc điều gì.

Tại buổi tiệc, cậu nhóc hiếu động và lém lỉnh nên vợ chồng Ngọc Lan bở hơi tai.

Tại buổi tiệc, cậu nhóc hiếu động và lém lỉnh nên vợ chồng Ngọc Lan "bở hơi tai".

Khi được xem lại clip từ ngày mang thai cho tới lúc Louis 2 tuổi trên nền nhạc Nhật ký của mẹ, Ngọc Lan đứng một góc bật khóc. Cô cho biết, mỗi lần giai điệu bài hát này vang lên và nghĩ tới chặng đường đi qua. Cô hạnh phúc vì có được cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu và thay đổi mọi suy nghĩ về cuộc sống của mình.

Khi được xem lại clip từ ngày mang thai cho tới lúc Louis 2 tuổi, trên nền nhạc Nhật ký của mẹ, Ngọc Lan đứng một góc bật khóc. Cô cho biết, mỗi lần giai điệu bài hát này vang lên và nghĩ tới chặng đường đi qua, cô hạnh phúc vì có được cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu và thay đổi mọi suy nghĩ về cuộc sống của mình.

 
 

Ngọc Lan xúc động trong tiệc sinh nhật con trai.

Louis chính là kết tinh cho tình yêu đẹp của Ngọc Lan và Thanh Bình. 3 năm về chung một nhà, họ đã có cuộc sống ấm êm. Cả hai đều sống hết mình với nghề diễn, không quan tâm đến chuyện gì khác nên sau khi rời khỏi phim trường. Họ trở về nhà, chăm sóc con cái, rời xa mọi ồn ào của showbiz.

Louis chính là kết tinh cho tình yêu đẹp của Ngọc Lan và Thanh Bình. 3 năm về chung một nhà, họ đã có cuộc sống ấm êm. Cả hai đều sống hết mình với nghề diễn. Sau khi rời khỏi phim trường, họ trở về nhà, chăm sóc con cái, rời xa mọi ồn ào của showbiz.

Ngoài thời gian đi phim, Thanh Bình là người đàn ông của gia đình. Anh tự tay vào bếp nấu những món ngon cho vợ con, làm vườn rau xanh trên sân thượng để gia đình có rau sạch dùng bữa.

Ngoài thời gian đóng phim, Thanh Bình là người đàn ông của gia đình. Anh tự tay vào bếp nấu những món ngon cho vợ con, làm vườn rau xanh trên sân thượng để gia đình có rau sạch dùng bữa.

Đến chúc mừng quý tử nhà Ngọc Lan - Thanh Bình có nhiều đồng nghiệp thân. Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu dắt con dự tiệc. Hai gia đình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên thăm hỏi, động viên chia sẻ cách nuôi dạy con với nhau trên mạng xã hội.

Đến chúc mừng quý tử nhà Ngọc Lan - Thanh Bình có nhiều đồng nghiệp thân. Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu dắt con dự tiệc. Hai gia đình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên thăm hỏi, chia sẻ cách nuôi dạy con với nhau trên mạng xã hội.

Dương Cẩm Lynh diện áo dài cùng con trai tới dự sinh nhật. Bé William và Louis vốn được hai bà mẹ thường xuyên cho gặp gỡ nên cực kỳ thân thiết.

Dương Cẩm Lynh diện áo dài cùng con trai tới dự sinh nhật. Bé William và Louis vốn được hai bà mẹ thường xuyên cho gặp gỡ nên cực kỳ thân thiết.

Con gái cưng của diễn viên Vân Trang trở thành tâm điểm chú ý khi được 3 bà mẹ Ngọc Lan- Ái Châu  Dương Cẩm Lynh giành nhau nhận là mẹ chồng tương lai vì quá đáng yêu.

Con gái cưng của diễn viên Vân Trang trở thành tâm điểm chú ý khi được 3 bà mẹ Ngọc Lan - Ái Châu - Dương Cẩm Lynh giành nhau nhận là "mẹ chồng tương lai" vì quá đáng yêu.

Diễn viên Hoàng Anh ăn mặc giản dị, cùng vợ và con gái tới chung vui với gia đình Ngọc Lan.

Diễn viên Hoàng Anh ăn mặc giản dị, cùng vợ và con gái tới chung vui với gia đình Ngọc Lan.

Thúy Ngân cùng Ngọc Lan vốn là cạ cứng của nhau từ khi đóng phim chung cách đây rất lâu.]

Thúy Ngân cùng Ngọc Lan vốn là "cạ cứng" của nhau từ khi đóng phim chung cách đây rất lâu.

Cặp đôi Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh dù tất bật chuẩn bị đám cưới nhưng tay trong tay tới chúc mừng con trai Ngọc Lan.

Cặp đôi Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh dù đang tất bật chuẩn bị đám cưới vẫn tay trong tay tới chúc mừng con trai Ngọc Lan.

Ảnh: Maison de Bil

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top