iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/10/2019, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới con gái đại gia Ấn Độ

Hai người đẹp diện áo dài truyền thống khi sang thành phố Chandigarh dự hôn lễ hoành tráng.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp vừa có chuyến đi Ấn Độ để dự hôn lễ của nhà đại gia Davinder Singh Thapar. Davinder Singh Thapar là doanh nhân nổi tiếng của tiểu bang Punjab. Ông tổ chức đám cưới cho con gái kéo dài 5 ngày theo truyền thống đạo Sikh.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp vừa có chuyến đi Ấn Độ để dự hôn lễ của nhà đại gia Davinder Singh Thapar - doanh nhân nổi tiếng của tiểu bang Punjab. Ông tổ chức đám cưới cho con gái kéo dài 5 ngày theo truyền thống đạo Sikh.

Vị đại gia mời 15 đại sứ thuộc 5 châu lục đến thành phố Chandigarh, một trong những thành phố đẹp nhất của Ấn Độ để dự hôn lễ của con gái ông. Đoàn nghệ sĩ gồm HH Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp tham gia hôn lễ của nhà vị đại gia nhờ sự kết nối của đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ - Phạm Sanh Châu. Các nghệ sĩ dự đám cưới nhà đại gia Davinder Singh Thapar trong 2 ngày do không có quá nhiều thời gian.

Vị đại gia mời 15 đại sứ thuộc 5 châu lục đến thành phố Chandigarh, một trong những thành phố đẹp nhất của Ấn Độ để dự hôn lễ của con gái ông. Đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham gia hôn lễ nhờ sự kết nối của đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu (thứ ba từ trái sang). Các nghệ sĩ dự đám cưới nhà đại gia Davinder Singh Thapar trong 2 ngày do không có nhiều thời gian.

Ngọc Hân cho biết, vì thiệp mời dự đám cưới ghi rõ các vị khách mặc trang phục truyền thống của đất nước mình nên cô đã nghiên cứu và thiết kế áo dài đặc biệt cho sự kiện này. Hoa hậu may 4 bộ áo dài cho bản thân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp với các hoạ tiết, màu sắc đặc trưng mà người Ấn Độ thường sử dụng trong hôn lễ truyền thống.

Vì thiệp mời dự đám cưới ghi rõ các vị khách mặc trang phục truyền thống của đất nước mình nên các nghệ sĩ Việt Nam đều diện áo dài. Ngọc Hân may 4 bộ áo dài cho bản thân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp với các hoạ tiết, màu sắc đặc trưng mà người Ấn Độ thường sử dụng trong hôn lễ truyền thống.

Davinder Singh Thapar

Ngọc Hân, Phương Nga được đại gia Davinder Singh Thapar nồng hậu đón tiếp khi đến hôn lễ.

Trong hôn lễ của con gái đại gia Davinder Singh Thapar, Ngọc Hân có dịp trải nghiệm những nghi lễ cưới theo truyền thống của đạo Sikh tại nhà thờ. Cô phải đội khăn lên đầu, quỳ gối theo đúng phong tục của đạo Sikh trong lúc nghi lễ cưới của cô dâu – chú rể đang diễn ra.

Ngọc Hân có dịp trải nghiệm những nghi lễ cưới theo truyền thống của đạo Sikh tại nhà thờ. Cô phải đội khăn lên đầu, quỳ gối trong lúc nghi lễ cưới của cô dâu - chú rể đang diễn ra.

Sau nghi lễ cưới tại nhà thờ, tiệc cưới được tổ chức ở một khách sạn siêu sang, có không gian nguy nga như cung điện. Hoa hậu Việt Nam 2010 nói, các vị khách đều choáng ngợp trước sự xa hoa của không gian tiệc cưới cùng vài nghìn vị khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau nghi lễ cưới tại nhà thờ, tiệc cưới được tổ chức ở một khách sạn siêu sang. Hoa hậu Việt Nam 2010 nói, các vị khách đều choáng ngợp trước sự xa hoa của không gian tiệc cưới cùng vài nghìn vị khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hai người đẹp Việt chụp hình cùng cô dâu, chú rể.

Hai người đẹp Việt chụp hình cùng cô dâu, chú rể.

Miss Universe Nepal 2018 Manita Devkota (từng thi Miss Universe 2018 cùng H’ Hen Niê). Cô đã hào hứng giới thiệu về văn hoá Việt Nam và ngỏ lời mời hai người đẹp Nepal hãy ghé thăm Hà Nội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người mảnh đất chữ S.

Cũng trong dịp này, Ngọc Hân có cơ hội gặp Miss Universe Nepal 2018 Manita Devkota (từng thi Miss Universe 2018 cùng H’ Hen Niê). Cô hào hứng giới thiệu về văn hoá Việt Nam và ngỏ lời mời người đẹp Nepal ghé thăm Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 vui vẻ khiêu vũ cùng các khách mời sau tiệc cưới.

Hoa hậu Việt Nam 2010 vui vẻ khiêu vũ cùng các khách mời sau tiệc cưới.

Nghệ Nhi
Ảnh: Lê Bích

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top