iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/9/2018, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt

Với đam mê và nỗ lực trong cuộc sống, học trò Noo Phước Thịnh chinh phục thành công giấc mơ trong một cuộc thi ca nhạc.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt

Ngọc Ánh, 23 tuổi, quê Vĩnh Phúc vừa đăng quang Giọng hát Việt 2018. Ít ai biết rằng cô gái này từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường âm nhạc. Năm 2014, Ngọc Ánh tham dự cuộc thi Ngôi Sao Việt và nhận ra công việc phù hợp với mình là đi hát. Cô quyết định từ bỏ trường văn hóa đang theo học để thi sang trường nghệ thuật mặc gia đình phản đối.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 1

Ngọc Ánh quyết tâm sống xa gia đình để theo đuổi giấc mơ. Cô cho biết từ năm nhất đại học đã lăn lộn đi làm thêm đủ việc, trong đó có việc làm PG rao bán hàng. Ngọc Ánh nhớ lại: "Có lần đi làm PG mình phải nói rất nhiều đến mức bị hư cả thanh quản. Thầy cô phải trả mình về khoa vì giọng hỏng quá rồi, không thể lên được giả thanh. Dù rất hoang mang nhưng mình vẫn cố gắng tích góp tiền để chữa bệnh. Trời không phụ lòng người khi sau đó mọi thứ dần tươi sáng hơn".

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 2

Ánh tiết lộ catse đầu tiên đi hát là 200.000 đồng ở các tụ điểm ca nhạc công cộng, quán cà phê. 

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 3

Khi đến với The Voice 2018, Ngọc Ánh nuôi quyết tâm sẽ thể hiện hết tài năng để tìm kiếm cơ hội tiến xa hơn với nghệ thuật. Sự khởi đầu nằm ngoài sự mong đợi của Ngọc Ánh khi tiết mục Nâng được thì buông được tại vòng Giấu mặt đã "gây bão". Không chỉ khiến các HLV giành giật, tiết mục sau đó còn gây hiệu ứng tốt khi đạt view khủng, vượt qua cả Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP để dẫn đầu top trending.

* Ngọc Ánh "gây bão" tại vòng Giấu mặt

 
 
Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 4

Nhờ hiệu ứng này mà Ngọc Ánh ngày càng tự tin hơn. Cô đặt mục tiêu cho mình rằng sẽ cố gắng lọt vào top 4 chung cuộc. Các màn trình diễn từ vòng Đối đầu đến các Liveshow như Nhân gian một cõi dại khờ, Bồ công anh trong gió, Cả một trời thương nhớ... đều nhận được những lời khen của các HLV.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 5

Ngọc Ánh là thí sinh chiến thắng bằng cú lội ngược dòng ngoạn mục. Trong đêm bán kết, cô là thí sinh bị loại. Tuy nhiên, Ánh may mắn nhận được tấm vé "vớt" nhờ lượt bình chọn của khán giả từ luật chơi của chương trình.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 6

Khi hỏi về việc đối mặt với antifan hay bình luận "ném đá", Ngọc Ánh cho biết sẽ tiếp thu và lắng nghe để bản thân hoàn thiện. "Mình sẽ chứng minh sự tiến bộ và khả năng đó bằng những sản phẩm nghiêm túc để những người đó thay đổi suy nghĩ", cô nói.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 7

Sau những bước đầu thành công này, hiện gia đình đã phần nào xuôi và dần ủng hộ Ngọc Ánh trên con đường đang chọn.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 8

Có được thành công này, Ngọc Ánh muốn gửi lời cảm ơn tới Noo Phước Thịnh vì đã chỉ bảo, truyền kinh nghiệm để cô tự tin hơn trong hơn 3 tháng đến với cuộc thi. "Ánh chưa bao giờ hối hận khi chọn về đội của HLV Noo Phước Thịnh và vô cùng biết ơn tình cảm của cả fan anh dành cho mình", cô nói.

Ngọc Ánh - từ PG rao bán hàng đến quán quân Giọng hát Việt - 9

Ngọc Ánh cho biết sẽ tiếp tục trau dồi và sẽ cố gắng sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng như lời cảm ơn khán giả.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top