iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/11/2018, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Ánh khoe giọng 'khủng' với hit triệu view đầu đời

Quán quân Giọng hát Việt 2018 cháy hết mình trong một sự kiện cùng hàng trăm sinh viên.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2018 với danh hiệu quán quân, Ngọc Ánh liên tục bận rộn với các hoạt động âm nhạc. Cô vừa tham gia một chương trình dành cho sinh viên tại ĐH Kinh tê TP HCM.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2018 với danh hiệu quán quân, Ngọc Ánh khá bận rộn với các dự án âm nhạc. Cô vừa tham gia một chương trình dành cho sinh viên tại ĐH Kinh tế TP HCM.

Học trò Noo Phước Thịnh diện đầm hai dây khoe vẻ xinh đẹp.

Học trò Noo Phước Thịnh diện đầm nổi bật, ôm sát khoe vẻ xinh đẹp.

Ngọc Anh gửi tới thầy cô và các bạn sinh viên với ca khúc Khúc ca yêu cuộc đời.

Ngọc Anh gửi tới thầy cô và các bạn sinh viên với ca khúc Khúc ca yêu cuộc đời.

Nữ ca sĩ còn mang đến ca khúc Nâng được thì buông được với giọng nội lực. Đây là ca khúc từng gây bão của Ngọc Ánh ở vòng Giấu mặt của cuộc thi. Nữ thí sinh khiến 4 HLV ra sức giành giật. Ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sau đó tạo hiệu ứng tốt, mang đến cho nữ ca sĩ trẻ danh xưng Cô gái triệu view. Đến nay, ca khúc đang hút hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Nữ ca sĩ còn mang đến ca khúc Nâng được thì buông được với giọng nội lực. Đây là ca khúc từng "gây bão" của Ngọc Ánh ở vòng Giấu mặt của cuộc thi. Nữ thí sinh khiến 4 HLV ra sức giành giật. Ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sau đó tạo hiệu ứng tốt, mang đến cho nữ ca sĩ trẻ danh xưng "Cô gái triệu view". Đến nay, ca khúc đang hút hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngọc Ánh hát 'Nâng được thì buông được'

 
 
Hàng trăm sinh viên cùng hòa giọng theo Ngọc Ánh và bật ánh đèn flash đung đưa theo giai điệu khiến Ngọc Ánh xúc động rớt nước mắt. Đây là điều hạnh phúc mà nữ ca sĩ mong chờ nhất mỗi lần được đứng trên sân khấu, nữ ca sĩ trẻ tâm sự.

Hàng trăm sinh viên cùng hòa giọng theo Ngọc Ánh và bật ánh đèn flash đung đưa theo giai điệu khiến Ngọc Ánh xúc động rớt nước mắt. "Đây là điều hạnh phúc mà nữ ca sĩ mong chờ nhất mỗi lần được đứng trên sân khấu", nữ ca sĩ trẻ tâm sự.

Cô cũng không ngần ngại xuống sân khấu để giao lưu, gần gũi hơn với các bạn trẻ.

Cô không ngần ngại xuống sân khấu để giao lưu, gần gũi hơn với các bạn trẻ.

Sau cuộc thi, Ngọc Anh đang chuẩn bị cùng ekip bắt tay vào việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc chính thức để chinh phục nhiều khán giả hơn.

Ngọc Anh đang chuẩn bị cùng ekip bắt tay vào việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc chính thức để chinh phục nhiều khán giả hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top