iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/11/2019, 19:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân xúc động khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi

'Đả nữ' chia sẻ từng mất niềm tin vào chuyện tình cảm nhưng khi chứng kiến hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì điều ấy được vực dậy.

Ngô Thanh Vân có mặt tại Phú Quốc để dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào chiều tối 9/11. Chị có mặt tại buổi lễ từ khá sớm, pose hình cùng cô dâu - chú rể. Vốn quen thân nhau lâu nay nên khi nhận được thiệp, Ngô Thanh Vân đã thu xếp tham dự và chúc phúc cho đàn em.

Ngô Thanh Vân dự đám cưới của Đông Nhi.

Ngô Thanh Vân dự đám cưới Đông Nhi.

Sau phần chính của hôn lễ, cô dâu - chú rể và 500 khách mời cùng hòa vào những trò chơi vui nhộn. Phần được chờ đợi nhất là ném hoa cưới. Rất nhiều khách mời, trong đó có nhiều bạn bè showbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xếp hàng chờ đón nhận sự may mắn này. Cô dâu quay lưng lại và ném bó hoa về phía dưới. Phần tranh giành hoa cưới từ tay Đông Nhi diễn ra vui nhộn. Ngô Thanh Vân bất ngờ là người nhận được bó hoa này cuối cùng. Chị được một người khác trao tận tay, dù không tham gia vào màn giành giật trước đó.

 
 

Màn nhận hoa cưới và chia sẻ của Ngô Thanh Vân.

"Đả nữ" cảm thấy bất ngờ, giống như đang được "dàn xếp" hay bị "ép" nhận bó hoa này. Tuy vậy, chị vẫn cảm thấy hạnh phúc và trân trọng về điều này. Trên sân khấu, Ngô Thanh Vân có những chia sẻ xúc động và lời chúc gửi đến cặp đôi nhân vật chính.

"Chị cũng mong chờ vào một tình yêu lâu lắm rồi nhưng chị chưa có may mắn tìm được điều đó. Phải nói rằng chị cũng đã từng bỏ cuộc. Nhưng hôm nay đứng ở đây, nhìn thấy hai em, thấy được sự kiên trì trong vòng 10 năm qua. Nó là điều tuyệt vời, quá đẹp. Nó bỗng dưng cho chị động lực để tin vào tình yêu trở lại. Chúc hai em hạnh phúc và thật nhiều nghị lực hơn nữa ở chặng đường sắp tới", Ngô Thanh Vân nói.

Video: Tài Anh Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top