iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2016, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Kiến Huy khiến MC Hải Triều 'khóc thét' vì tài trang điểm

Tự nhận mình có năng khiếu họa sĩ, chàng Bắp đã vẽ trái tim, mắt gấu trúc... lên mặt nữ MC khiến cô hốt hoảng khi soi gương.

polyad

Ở thử thách đầu tiên trong tập mới nhất của "Ai là soái ca", Ngô Kiến Huy phải trang điểm cho MC Hải Triều. Lần lượt yêu cầu của fan trên ứng dụng Vlive được anh thực hiện theo phong cách của mình lên mặt cô nàng MC tội nghiệp, từ môi trái tim, má hồng, mắt gấu trúc, đeo vòng tay lên tai. Tự nhận mình là họa sĩ, chàng Bắp rất tự tin vào khả năng của bản thân nhưng anh khiến nữ MC khóc thét khi soi gương, còn các fan thì thả tim nhiệt tình. Đến khi Hải Triều kêu gọi thảm thiết: “Đủ rồi, dừng lại", thuyền trưởng Bắp mới chịu buông tha.

polyad

Tuy nhiên, ngay sau đó, nạn nhân cũng không chịu để thuyền trưởng yên ổn nên đã hành hạ lại khuôn mặt đẹp trai của anh.

polyad

Trong tập mới nhất của Ai là soái ca, phát trực tiếp trên kênh "Xin chào V" của Vlive, Ngô Kiến Huy hóa thân thành thuyền trưởng và chịu sự thử thách của cướp biển Hải Triều để nhận chìa khóa mở kho báu. Những thử thách "siêu lầy lội" của chương trình khiến chàng Bắp gặp không ít khó khăn.


polyad

Sau khi được chấp nhận vượt qua thử thách trang điểm, Ngô Kiến Huy gặp phải mụ bạch tuộc độc ác bắt anh phải hát theo yêu cầu, từ vọng cổ đến rap, chuyển tông chỉ trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, mụ bạch tuộc vẫn không đồng ý. Thuyền trưởng liền xuống nước thể hiện một bài hát với giọng nàng tiên cá, nữ cao và beat box. Thành công ở thử thách thứ 2, Ngô Kiến Huy có được chìa khóa thứ 2 để mở kho báu.


polyad

Tiếp theo đó, hải tặc đưa ra thử thách thứ 3 là phải làm cho bạch tuộc cười hoặc khóc hoặc nôn mửa để ói chìa khóa trong bụng ra.

Ngô Kiến Huy có chút hoảng hốt nhưng MC đã gỡ rối nhanh bằng cách kêu gọi fan của thuyền trưởng giúp đỡ. Các fan đã gợi ý thuyền trưởng và cướp biển giả gái, ma móc áo nói ngọng, nhậu bạch tuộc, bạch tuộc xiên que... để giúp chàng Bắp lấy được chìa khóa. Cuối cùng, anh cũng chọn một gợi ý để thực hiện. Nhưng đó là thử thách nào, bạn có thể xem lại video Ai là soái ca tại đây.

Ngô Kiến Huy có chút hoảng hốt nhưng MC đã gỡ rối nhanh bằng cách kêu gọi fan của thuyền trưởng giúp đỡ. Các fan đã gợi ý thuyền trưởng và cướp biển giả gái, ma móc áo nói ngọng, nhậu bạch tuộc, bạch tuộc xiên que... để giúp chàng Bắp lấy được chìa khóa. Cuối cùng, anh cũng chọn một gợi ý để thực hiện. Nhưng đó là thử thách nào, bạn có thể xem lại video "Ai là soái ca" tại đây.

Thu Ngân

Vlive.tv là hệ thống truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao đang được ưa thích hiện nay. Vlive nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-stream nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, đại nhạc hội lớn, chương trình trao giải hoành tráng và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác với phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt. V live Việt Nam mong muốn thúc đẩy trao đổi văn hóa Việt - Hàn thông qua ứng dụng V, đem văn hóa Việt đến gần hơn với người dân Hàn Quốc, cũng như sẽ mở rộng mối quan hệ đến đối tác doanh nghiệp có hệ thống mạng đa kênh, đa nội dung có quy mô tại Việt Nam. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng V live thì có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây, cho Android tại đây và xem trên PC tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top