iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/1/2018, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghịch lý ở HHHV: Á hậu 2 từng là người chấm thi Hoa hậu

Mâu Thủy được phát hiện là người từng ngồi ghế nóng với vai trò Quán quân để chấm điểm cho H'Hen Niê tại cuộc thi người mẫu.

Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 tối 6/1 tìm ra chủ nhân mới của vương miện là cô gái người dân tộc Ê Đê H'Hen Niê. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Hoàng Thùy, Á hậu 2 xướng tên Mâu Thủy. Điều bất ngờ, cả 3 gương mặt này đều xuất thân là người mẫu. Hai Á hậu từng là Quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu là thí sinh từng gây chú ý.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ.

Sau đêm chung kết, nhiều người phát hiện có một nghịch lý hài hước liên quan giữa Á hậu 2 và Hoa hậu. Đó là việc, Mâu Thủy từng là giám khảo chấm điểm cho H'Hen Niê tại một cuộc thi trước đó.

Mâu Thủy từng ngồi ghế nóng chấm HHen Niê tại một cuộc thi người mẫu.

Mâu Thủy từng ngồi ghế nóng chấm H'Hen Niê tại một cuộc thi người mẫu.

Cụ thể, tại chương trình Người mẫu Việt Nam 2015, H'Hen Niê tham dự với tư cách thí sinh. Mâu Thủy lúc đó với cương vị là Quán quân của mùa trước, được chọn làm giám Khảo vòng sơ tuyển. Tại cuộc thi năm đó, tân hoa hậu lọt top 9 và ít nhiều tạo được dấu ấn với khán giả.

Mâu Thủy - HHen Niê cách đây 2 năm.

Mâu Thủy - H'Hen Niê cách đây 2 năm.

Nhìn lại một chặng đường đi của cả Mâu Thủy và H'Hen Niê, khán giả đều nhận ra có sự thay đổi rõ nét. Mâu Thủy từ gương mặt sắc lạnh dần chuyển sang nhẹ nhàng, nữ tính với quyết tâm thi một cuộc thi nhan sắc. Còn H'Hen Niê, sau chương trình truyền hình thực tế, cô cũng dần thay đổi ngoại hình, tính cách, trở nên nóng bỏng hơn.

 
 

H'Hen Niê trình diễn quốc phục tại HH Hoàn vũ

Đây không phải là nghịch lý đầu tiên được phát hiện trong showbiz. Ngay chính Hoàng Thùy từng được xếp ngang hàng ở vai trò HLV giống Phạm Hương tại The Face, nhưng khi đến với HHHV, cô vẫn phải lắng nghe sự góp ý từ người nắm giữ quyền đương kim hoa hậu.

Hình ảnh H'Hen Nie tại cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2015

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top