iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên 'Về nhà đi con'

Những hình ảnh thời bé của Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường... khiến khán giả thích thú.

Thu Quỳnh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm lên bốn tuổi, cô đã được bố mẹ cho ăn mặc điệu đà. Thuở nhỏ, nữ diễn viên sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng. Gần đây, Thu Quỳnh đảm nhận vai Huệ - người phụ nữ dịu dàng, đảm đang, gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm trong phim Về nhà đi con. Diễn xuất của cô được khen ngợi tinh tế, chân thực.

Thu Quỳnh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm lên bốn tuổi, cô đã được bố mẹ cho ăn mặc điệu đà. Thuở nhỏ, nữ diễn viên sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng. Gần đây, Thu Quỳnh đảm nhận vai Huệ - người phụ nữ dịu dàng, đảm đang, gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của phim Về nhà đi con. Diễn xuất của cô được khen ngợi tinh tế, chân thực.

 
 

Diễn xuất của Thu Quỳnh.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1990 ở Bắc Giang. Trong hình là Bảo Thanh năm tám tuổi. Lúc này, Bảo Thanh lọt vào mắt xanh của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Cô được giao cho vai bé Nụ trong bộ phim Vào Nam ra Bắc. Vai diễn nhí mang lại cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001. Gần đây, cô đảm nhận vai Anh Thư - cô con gái thứ hai sắc sảo, thực dụng của ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng) trong Về nhà đi con. Mẹ mất sớm, Anh Thư đặt ra mục tiêu lấy chồng giàu để có thể nương tựa nhà chồng, làm chỗ dựa lo cho bố và hai chị em gái. Vai diễn giúp Bảo Thanh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1990 ở Bắc Giang. Trong hình là Bảo Thanh năm tám tuổi. Lúc này, Bảo Thanh lọt vào mắt xanh của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Cô được giao cho vai bé Nụ trong bộ phim Vào Nam ra Bắc. Vai diễn nhí mang lại cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001. Gần đây, cô đảm nhận vai Anh Thư - cô con gái thứ hai sắc sảo, thực dụng của ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng) trong Về nhà đi con. Mẹ mất sớm, Anh Thư đặt ra mục tiêu lấy chồng giàu để có thể nương tựa nhà chồng, làm chỗ dựa lo cho bố và hai chị em gái. Vai diễn giúp Bảo Thanh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

 
 

Bảo Thanh đóng phim năm 8 tuổi.

Vai diễn cô em út Ánh Dương do diễn viên Bảo Hân (sinh năm 2000, thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) thủ vai nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ánh Dương trong Về nhà đi con có tính cách ương ngạnh, ngổ ngáo, ngoại hình nam tính. Cô luôn xuất hiện đúng lúc, giải quyết mọi rắc rối trong phim. Thuở mới lọt lòng, Bảo Hân sở hữu đường nét mạnh mẽ, nam tính như chính nhân vật cô đảm nhận.

Vai diễn cô em út Ánh Dương do diễn viên Bảo Hân (sinh năm 2000, thủ khoa đầu vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) thủ vai nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ánh Dương trong Về nhà đi con có tính cách ương ngạnh, ngổ ngáo, ngoại hình nam tính. Cô luôn xuất hiện đúng lúc, giải quyết mọi rắc rối trong phim. Thuở mới lọt lòng, Bảo Hân sở hữu đường nét mạnh mẽ như chính nhân vật cô đảm nhận.

 
 

Diễn xuất của Bảo Hân.

Quốc Trường tên thật là Nguyễn Quốc Trường, sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Trong hình, Quốc Trường để tóc hai mái những năm lên cấp hai. Học trường THCS Bình Thủy, Quốc Trường nhớ mỗi lần xuống căng tin, các bạn nữ lại xầm xì anh Trường đẹp trai. Vai Vũ công tử trong Về nhà đi con giúp Quốc Trường chiếm trọn cảm tình từ fan. Anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim. 

Quốc Trường tên thật là Nguyễn Quốc Trường, sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Trong hình, Quốc Trường để tóc hai mái những năm lên cấp hai. Học trường THCS Bình Thủy, Quốc Trường nhớ mỗi lần xuống căng tin, các bạn nữ lại xầm xì "anh Trường đẹp trai". Vai Vũ công tử trong Về nhà đi con giúp Quốc Trường chiếm trọn cảm tình từ fan. Anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim. 

 
 

Diễn xuất của Quốc Trường.

Quang Anh sinh năm 2000 ngày bé khá bụ bẫm. Quang Anh sinh ra trong gia đình có bố và mẹ đều là giảng viên đại học. Từ nhỏ, Quang Anh đã được bố mẹ tạo điều kiện học tập, phát triển sở thích cá nhân. Ngoài ca hát, Quang Anh có thể chơi piano, organ và tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học. Vai Bảo trong Về nhà đi con giúp Quang Anh được chú ý hơn. Anh nhận nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng sau khi phim đóng máy.

Quang Anh (sinh năm 2000) ngày bé khá bụ bẫm. Quang Anh sinh ra trong gia đình có bố và mẹ đều là giảng viên đại học. Từ nhỏ, Quang Anh đã được bố mẹ tạo điều kiện học tập, phát triển sở thích cá nhân. Ngoài ca hát, Quang Anh có thể chơi piano, organ và tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học. Vai Bảo trong Về nhà đi con giúp Quang Anh được chú ý hơn. Anh nhận nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng sau khi phim đóng máy.

 
 

Diễn xuất của Quang Anh.

Thủy Tiên tên thật là Ngô Thủy Tiên, sinh năm 1995. Trong Về nhà đi con, nhân vật Liễu do diễn viên Thủy Tiên thủ vai trở thành nhân vật bị ghét nhất phim bởi tính cách tai quái, thường xuyên phát ngôn ác khẩu. Cũng giống như nhân vật Liễu, Thủy Tiên chia sẻ với iOne: Ngày bé tôi cũng béo như cô ấy.

Thủy Tiên tên thật là Ngô Thủy Tiên, sinh năm 1995. Trong Về nhà đi connhân vật Liễu do diễn viên Thủy Tiên thủ vai trở thành nhân vật bị ghét nhất phim bởi tính cách tai quái, thường xuyên phát ngôn ác khẩu. Thủy Tiên chia sẻ với iOne: "Ngày bé tôi cũng béo như Liễu".

 
 

Diễn xuất của Thủy Tiên.

Nghệ sĩ Trung Anh sinh năm 1961. Nhờ vai ông Sơn - người đàn ông trung niên làm nghề lái xe, gà trống nuôi con khi vợ mất trong Về nhà đi con, Trung Anh nhận được nhiều sự yêu mến. Bên trái là hình ảnh Trung Anh thuở mới vào nghề. Mới đây, ông được Nhà nước phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân.

Nghệ sĩ Trung Anh sinh năm 1961. Nhờ vai ông Sơn - người đàn ông trung niên làm nghề lái xe, "gà trống nuôi con" khi vợ mất trong Về nhà đi con - Trung Anh nhận được nhiều sự yêu mến. Bên trái là hình ảnh Trung Anh thuở mới vào nghề. Mới đây, ông được Nhà nước phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân.

 
 

Diễn xuất của Trung Anh.

Trọng Hùng có gương mặt bụ bẫm thuở nhỏ. Anh sinh năm 1989, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh. Vai Khải do anh đảm nhận là nhân vật bị ghét nhất trong phim Về nhà đi con. 

Trọng Hùng có gương mặt bụ bẫm thuở nhỏ. Anh sinh năm 1989, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh. Vai Khải do anh đảm nhận là nhân vật bị ghét nhất nhì trong Về nhà đi con bởi thói ham cờ bạc, vũ phu.

 
 

Diễn xuất của Trọng Hùng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top