iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Khánh được chồng chăm sóc tại sự kiện

TP HCMNgân Khánh và chồng xuất hiện tại buổi giới thiệu về khóa học đào tạo diễn xuất, hôm 12/11. 

Ngân Khánh có buổi giới thiệu về chương trình đào tạo diễn xuất quốc tế ACA năm 2020. Đây là khóa đào tạo diễn xuất kéo dài 12 tuần ở Trung tâm Actor Centre Australia (ACA) do cô phối hợp cùng Dean Carey - chuyên gia đào tạo diễn xuất cho các ngôi sao Hollywood như Hugh Jackman, Nicole Kidman Naomi Watts Collin Farrel Chris Hemsworth Russel Crowe... thực hiện. Nó cũng là dự án đầu tiên Ngân Khánh thực hiện tại Việt Nam sau quá trình du học ở Singapore.

Ngân Khánh tổ chức buổi giới thiệu về chương trình đào tạo diễn xuất quốc tế ACA năm 2020. Khóa học kéo dài 12 tuần ở Trung tâm Actor Centre Australia (ACA) do cô phối hợp cùng Dean Carey - bậc thầy về diễn xuất của các ngôi sao Hollywood như Hugh Jackman, Nicole Kidman, Naomi Watts, Collin Farrel, Chris Hemsworth, Russel Crowe... - thực hiện. Đây là dự án đầu tiên Ngân Khánh thực hiện tại Việt Nam sau quá trình du học ở Singapore.

Xuất hiện tại sự kiện có chồng của nữ diễn viên. Đây là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện chung tại sự kiện. Họ dành cho nhau những cử chỉ ân cần, chăm sóc nhau chu đáo. Nữ diễn viên cho biết chồng đã hỗ trợ rất nhiều bởi đã khá lâu cô mới quay lại với showbiz.

Cô được chồng hộ tống dự sự kiện. Họ dành cho nhau những cử chỉ ân cần. Nữ diễn viên cho biết chồng đã hỗ trợ rất nhiều bởi đã khá lâu cô mới quay lại với showbiz.

Ngân Khánh và chồng cưới nhau được 4 năm nay. Cô tiết lộ chồng là người tâm lý, khuyến khích cô theo đuổi việc học để có sự nghiệp lâu dài, chắc chắn về sau này. Sau thời gian du học và ổn định công việc, cả hai đang lên kế hoạch sẽ sinh con.

Ngân Khánh và chồng cưới nhau được 4 năm nay. Cô tiết lộ chồng là người tâm lý, khuyến khích cô theo đuổi việc học để có sự nghiệp vững chắc về sau. Sau thời gian du học và ổn định công việc, cả hai đang lên kế hoạch sinh con.

Ngân Khánh từ bỏ hào quang của showbiz để theo đuổi con đường chuyên sâu về việc làm phim. Dự án đào tạo diễn xuất này là kết quả đầu tiên mà cô muốn thực hiện. Là một người học về sản xuất phim, cô nhìn nhận diễn viên là yếu tố rất quan trọng để làm nên thành công của một dự án phim. Ngân Khánh muốn đen đến những cơ hội để các bạn trẻ phát huy tài năng và học hỏi ở môi trường quốc tế. 

Ngân Khánh rời xa showbiz nhiều năm qua để theo đuổi con đường chuyên sâu về làm phim. Quá trình học tập ở nước ngoài, cô nhìn nhận diễn viên là yếu tố rất quan trọng để làm nên thành công của một bộ phim. Ngân Khánh muốn đen đến những cơ hội để các bạn trẻ phát huy tài năng và học hỏi nghề trong môi trường quốc tế. 

Cô quen được người thầy Dean Carey trong quá trình du học nên cùng phối hợp để đem nó về Việt Nam. Khóa học chỉ dành cho các bạn trẻ đã có một ít kinh nghiệm diễn xuất, muốn nâng tầm diễn xuất, không dành cho người chưa có kinh nghiệm. Theo đó, các học viên đăng ký khóa học sẽ phải trả học phí 18.000 đô la Úc bao gồm cả chi phí học Anh văn. Học viên sẽ được học diễn xuất chuyên sâu kéo dài 10 tiếng/ngày, xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ có buổi showcase để trình diễn trước công chúng.

Cô quen Dean Carey (phải) trong quá trình du học nên cùng phối hợp để đem dự án về Việt Nam. Khóa học chỉ dành cho các bạn trẻ đã có một ít kinh nghiệm diễn xuất, muốn nâng cao tài năng. Học viên đăng ký khóa học phải trả học phí 18.000 AUD (bao gồm cả chi phí học tiếng Anh). Học viên sẽ được học diễn xuất chuyên sâu kéo dài 10 tiếng/ngày, xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6. Khi tốt nghiệp, họ sẽ có buổi trình diễn trước công chúng.

Đến học ở Sydney, các bạn không chỉ học mà còn được tìm hiểu về văn hóa nơi đây. Chúng tôi sẽ mời những diễn viên hàng đầu đến trung tâm để giao lưu. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm ngành điện ảnh của nước ngoài, có góc nhìn mới, đa dạng hơn về diễn xuất, ông Dean Carey nói.

"Đến học ở Sydney, các bạn không chỉ học mà còn được tìm hiểu về văn hóa nơi đây. Chúng tôi sẽ mời những diễn viên hàng đầu đến trung tâm để giao lưu. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm ngành điện ảnh của nước ngoài, có góc nhìn mới, đa dạng hơn về diễn xuất", ông Dean Carey nói.

Với kinh nghiệm đang có sẵn, Ngân Khánh muốn góp phần truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. Cô sẽ tốt nghiệp trong vài tháng tới, hứa hẹn bùng nổ khi trở lại showbiz với nhiều dự án đang ấp ủ. 

Ngân Khánh sẽ tốt nghiệp trong vài tháng tới ở Singapore. Cô kỳ vọng tái xuất với phim ảnh rõ nét hơn để khán giả thấy việc du học là không uổng phí. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top