iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Anh bị chê catwalk điệu, biểu cảm thừa thãi tại Miss Intercontinental

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh41

Người đẹp sinh năm 1995 đánh tay, vung vẩy đầu quá nhiều khi catwalk, ánh mắt liên tục 'liếc qua, liếc lại'.

Chiều 10/1, Lê Âu Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - ra mắt truyền thông Philippines. Dàn người đẹp lần lượt bước lên sân khấu, giới thiệu bản thân và thể hiện khả năng catwalk.

 
 

Màn catwalk của Ngân Anh.

Tại sự kiện, Ngân Anh diện bộ đầm "kín cổng cao tường" gam màu nude, hô vang "Việt Nam" khi giới thiệu bản thân. Phần trình diễn của Ngân Anh lập tức thu hút sự chú ý của công chúng ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Đa phần ý kiến cho rằng, cô giới thiệu bản thân khá điệu và bị lạc giọng. Chưa kể, biểu cảm và lối đi catwalk của Ngân Anh cũng chưa thể hiện được sự tiến bộ sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương.

Ngân Anh ra mắt truyền thông Philippines chiều 1/10.

Ngân Anh ra mắt truyền thông Philippines chiều 1/10.

Trước đó, sáng 9/1, Lê Âu Ngân Anh sang Philippines dự thi Miss Intercontinental 2018 bất chấp công văn từ chối cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Bỏ ngoài tai dư luận, Ngân Anh cho rằng, tham gia Hoa hậu Liên lục địa là phần thưởng và trách nhiệm của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Cô nhắn nhủ những người lên án mình: "Tôi chỉ mong những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc 'ném đá hội đồng' tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi".

Biết được thông tin sẽ bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương và bị phạt vì "thi chui" khi về nước sau phát ngôn của Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Nguyễn Quang Vinh và Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Thái Bình, Ngân Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết. Đại diện truyền thông của cô cũng từ chối bình luận mọi thông tin liên quan đến kiện tụng để người đẹp tập trung tham gia các hoạt động của Miss Intercontinental 2018.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top