iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/6/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ngắm hoa lệ rơi' cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Ca khúc của Châu Khải Phong ghi danh vào list những MV 'của hiếm' của Vpop đạt lượt xem khủng.

Ngắm hoa lệ rơi cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Châu Khải Phong phát hành MV lyric Ngắm hoa lệ rơi vào 16/3/2018. Sau 3 tháng, sản phẩm của giọng ca xứ Nghệ chạm mốc 100 triệu view. Với thành tích này, Ngắm hoa lệ rơi lọt vào top những MV chạm mốc trăm triệu view nhanh nhất trên YouTube Việt Nam.

 
 

MV 'Ngắm hoa lệ rơi'

Trước đó, những sản phẩm Vpop đạt mốc trăm triệu view gồm: Người lạ ơi - Karik và Orange (38 ngày); Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP (59 ngày); Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP (60 ngày); Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn (120 ngày); Bống bống bang bang - 365 Band (180 ngày)...

Ngay khi phát hành, MV tăng view ấn tượng, nhanh chóng nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền, vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và cán mốc 100 triệu view ở thời điểm hiện tại.

Ca khúc nhận được hiệu ứng mạnh phải kể đến sức lan tỏa nhờ hàng chục bản cover trên mạng xã hội và ồn ào chuyện bản quyền liên quan đến một "hiện tượng livestream" từng cover nó.

Châu Khải Phong tiết lộ, Ngắm hoa lệ rơi là sản phẩm âm nhạc có số phận đặc biệt nhất trong các sản phẩm từng phát hành. Ca khúc ban đầu được cho ra mắt với một bài hát khác, chủ nhân cũng không đặt kỳ vọng nhiều. Sau đúng một năm, ca khúc bỗng hot trở lại trên mạng xã hội. Nhận thấy sự yêu mến của khán giả, Châu Khải Phong gấp rút thực hiện MV lyric và có kết quả bất ngờ.

Ca sĩ Châu Khải Phong.

Ca sĩ Châu Khải Phong.

Châu Khải Phong thú nhận, nhờ sản phẩm này catse đã tăng cao hơn trước và sự nhìn nhận của khán giả cũng khác dần đi. "Khi ca khúc trở thành hiện tượng, sự quan tâm của truyền thông, khán giả giúp cuộc sống Phong thay đổi hoàn toàn. Đến bất cứ đâu, khán giả trẻ của mình cuồng nhiệt hơn hẳn, các bầu show cùng dành cho Phong sự ưu ái hơn hẳn trước đây. Đây cũng là áp lực không nhỏ vì Phong phải hoàn thiện hơn ở những sản phẩm tiếp theo. Nếu làm không tốt, sẽ bị phán xét và quay lưng. Âm nhạc là vậy, phải luôn luôn tiến tới và không được phép lùi bất cứ bước nào", nam ca sĩ xứ Nghệ nói.

Hiện Châu Khải Phong lưu diễn ở Mỹ. Anh sẽ trở về Việt Nam và nhanh chóng tung sản phẩm âm nhạc mới dự kiến vào ngày 25/6.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top