iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 16:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em tự sáng tác ca khúc tình yêu đau khổ nhờ nhập viện

Ca khúc 'Nỗi nhớ đóng băng' lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu tan vỡ được Nam Em đầu tư xây dựng thành MV.

Giữ đúng lời hứa "mỗi tháng ra mắt một MV", Nam Em vừa nhá hàng cho khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nỗi nhớ đóng băng. Đây là ca khúc do chính người đẹp sáng tác và lên ý tưởng thực hiện MV.

Nam Em cho biết ca khúc ra đời theo cách đặc biệt, đó là khoảng thời gian cô phải liên tục vào bệnh viện dưỡng bệnh. Người đẹp miền Tây tâm sự: "Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện 'như cơm bữa'. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…".

Hình tượng cổ trang đẹp u buồn của Nam Em trong MV mới.

Hình tượng cổ trang đẹp u buồn của Nam Em trong MV mới.

Nội dung ca khúc là cảm xúc đau khổ về tình yêu sâu đậm nhưng không thể với tới của một cô gái dành cho một người đàn ông.

 
 

Teaser MV 'Nỗi nhớ đóng băng'

Teaser MV hé lộ những hình ảnh mang màu sắc cổ trang. Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn thâm cung, cao sang nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự. Cô ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, mở khung cửa lồng cho cánh chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do…

Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV Cùng anh đi xa vào tháng 3/2018, tháng 4/2018 là single audio ca khúc Anh có đang lắng nghe em, MV Xa anh là tốt nhất với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái vào tháng 5/2018.

 
 

MV 'Xa anh là tốt nhất' phiên bản tiếng Thái

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top