iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em diện váy rộng che thân hình chưa kịp giảm cân

Người đẹp cho biết đang nỗ lực lấy lại vóc dáng sau lần tăng cân mất kiểm soát, để trở lại với các dự án mới.

Ngày 3/10, Nam Em vui mừng khoe nút play bạc YouTube vừa nhận được. Đây là thành quả ghi nhận nỗ lực của người đẹp suốt thời gian chinh phục khán giả qua các sản phẩm âm nhạc. Hiện cô có hơn 100.000 người theo dõi trên kênh YouTube riêng.

Ngày 3/10, Nam Em vui mừng khoe nút play bạc YouTube vừa nhận được. Hiện cô có hơn 100.000 người theo dõi trên kênh YouTube riêng.

Nam Em bày tỏ niềm hạnh phúc: Là một nghệ sĩ còn quá mới như Nam Em, việc các sản phẩm của mình nhận được sự quan tâm của khán giả đã là một may mắn. Qua lượng subcribe (theo dõi), Nam Em biết còn có nhiều khán giả quan tâm, theo dõi, yêu thương mình. Nam Em chỉ biết cám ơn tất cả khán giả yêu quý và sẽ cố gắng không phụ sự yêu thương của mọi người.

Nam Em bày tỏ niềm hạnh phúc: "Là một nghệ sĩ còn quá mới như Nam Em, việc các sản phẩm của mình nhận được sự quan tâm của khán giả đã là một may mắn. Nam Em chỉ biết cảm ơn tất cả khán giả yêu quý và sẽ cố gắng không phụ sự yêu thương đó".

Cô tự lái xế hộp đến địa điểm nhận phần thưởng. Đây là lần xuất hiện của Nam Em sau việc bị chê tăng cân quá mức cách đây 2 tuần. Cô cho biết vì lý do sức khỏe nên thời gian qua bị tăng cân mất kiểm soát.

Cô tự lái xế hộp đến địa điểm nhận nút bạc. 

Thời gian qua, cô đã nỗ lực để giảm cân, nhằm lấy lại vóc dáng. Người đẹp tươi tắn cho hay hiện tinh thần thoải mái để sẵn sàng quay lại với các dự án âm nhạc mới.

Thời gian qua, cô đã nỗ lực để giảm cân. Người đẹp cho biết hiện tinh thần cô rất thoải mái và sẵn sàng quay lại với các dự án mới.

Nam Em chọn trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, vóc dáng được nhận xét có sự cải thiệ

Nam Em chọn trang phục rộng, thoải mái.

Hiện Nam Em vẫn miệt mài tại phòng tập cũng như tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế về âm nhạc sắp ra mắt... Cô tiết lộ đang bắt tay một số dự án âm nhạc mới cho ra mắt dịp cuối năm.

Hiện Nam Em vẫn miệt mài tại phòng tập mỗi ngày. Cô đang tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế về âm nhạc sắp ra mắt... 

 
 

MV 'Nỗi nhớ hóa băng' - Nam Em

Ảnh: Đại Dương

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top