iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/4/2018, 19:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em: 'Cuộc sống bắt tôi mạnh mẽ, yếu đuối cho ai xem'

Người đẹp lấy lại tự tin, vực dậy tinh thần để quyết tâm theo đuổi âm nhạc sau những chuyện không vui.

Sau thời gian "ở ẩn" vì scandal tình cảm với Trường Giang, Nam Em đang quay lại với công việc. Mới đây, cô tham dự một sự kiện tại Ninh Bình. Top 8 Hoa hậu Trái đất khoe vóc dáng, thần sắc rạng ngời sau những chuyện không vui. Cô còn mang đến bản nhạc bolero Trả lại thời gian dành tặng các khách mời.

Nam Em rạng rỡ tại sự kiện sau scandal.

Nam Em rạng rỡ tại sự kiện sau scandal.

Trên sân khấu, Nam Em có cuộc giao lưu ngắn cùng khán giả. Cô tâm sự đã trải qua thời gian khó khăn. Người đẹp tin những ai là phụ nữ sẽ hiểu được nỗi lòng, tâm trạng của cô suốt thời gian qua. 

Nam Em cho biết những chuyện không hay ập đến buộc cô phải mạnh mẽ. "Cuộc sống bắt mình phải thế bởi yếu đuối cho ai xem. Nếu theo dõi Nam Em thời gian qua, mọi người sẽ thấy tôi đã vực dậy bản thân như thế nào", Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nói. Nam Em tâm sự sẽ không nói thêm điều gì nữa về những chuyện đã qua bởi càng nói lại càng bị chỉ trích thêm.

Tại sự kiện, cô một lần nữa nói về về lý do lấn sân làm ca sĩ. "Cảm giác được đứng trên sân khấu, được là chính mình rất tuyệt vời. Nam Em cho phép bản thân làm những điều mong muốn".

 
 

MV 'Cùng anh đi xa' của Nam Em

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top