iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/6/2018, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em bị 'ném đá' vì buông tay lái, nhắng nhít hát trên xe

Người đẹp 'diễn sâu', thỉnh thoảng không nhìn đường khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Nam Em chia sẻ trên Instagram clip vừa lái xe, vừa nhắng nhít hát theo nhạc. Cô vô tư buông tay lái, thỉnh thoảng không nhìn đường, diễn sâu trước ống kính.

 
 

Bên cạnh những lời góp ý, khuyên người đẹp nên cẩn thận khi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, không ít người thẳng thừng "ném đá" hành vi này. Nhiều ý kiến cho rằng hành động buông tay lái của Nam Em là nguy hiểm, vô trách nhiệm vì dễ gây tai nạn, ảnh hưởng đến người khác.

"Nhìn nguy hiểm quá. Nếu chẳng may gặp vật cản trước mắt sao mà xử lý kịp"; "Nam Em là người của công chúng nên càng cần phải có ý thức về hành động mình đang làm là gì"; "Đầu óc chị này có vấn đề gì không vậy?"... là những bình luận mang tính chỉ trích để lại bên dưới clip.

Hình ảnh tham gia giao thông thiếu ý thức gây bức xúc của Nam Em.

Hình ảnh tham gia giao thông thiếu ý thức gây bức xúc của Nam Em.

Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm - cũng bày tỏ quan điểm bất bình. Cô chia sẻ lại clip cùng dòng trạng thái: "Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là loài đáng sợ nhất thế giới...".

Trước phản ứng của dư luận, Nam Em đã gỡ bỏ clip và không đưa ra lời giải thích.

Trước Nam Em, một số sao Việt như Vĩnh Thụy cũng bị chỉ trích bởi hành động tương tự. Ca sĩ Lương Nguyệt Anh - Giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian từng phải xin lỗi khán giả và chủ động xin nộp phạt nguội sau sự cố vừa hát, vừa buông tay lái.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top