iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/3/2018, 17:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em bất ngờ tiết lộ người khiến cô đau đớn là... Trường Giang

Người đẹp cũng cho rằng chỉ Nhã Phương mới hy sinh và chịu đựng được Trường Giang.

Ngày 16/3, Nam Em bất ngờ chia sẻ chuyện phá sản chuyện kinh doanh, đổ vỡ trong tình cảm dẫn đến bị mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực. Khi được hỏi về mối tình vừa qua, Nam Em cho hay không biết nên gọi mối quan hệ đó là gì cho chính xác. Cô thừa nhận người đàn ông này hoạt động showbiz và mối quan hệ kéo dài hai tháng.

"Tôi yêu người đó chân thật, thậm chí nghĩ người ta là bầu trời, là hơi thở của mình. Đó là cảm xúc 4 năm nay tôi mới tìm lại được. Thời điểm đó, tôi nghĩ mình yêu bằng trái tim, người ta cũng thế và muốn bảo vệ nó đến cùng. Tôi còn lạc quan đến mức nghĩ  với tình yêu này tôi sẽ chẳng bao giờ phải đau khổ nữa đâu. Đến một thời điểm, tôi phát hiện đàn ông luôn thêm chứ không bao giờ bớt. Tôi nhận thấy được điều đó nên đã chùng xuống một bước. Khi kết thúc, tôi đã cố gắng quên nhưng khó quá", cô trải lòng.

Khi nhân vật showbiz được nhắc đến ấy chưa rõ là ai thì mới đây nhất khi chia sẻ với báo chí, Nam Em lại khiến công chúng một phen bất ngờ khi tiết lộ từng phải lòng nam danh hài Trường Giang. Nói về "Mười Khó", người đẹp dành nhiều lời khen "có cánh" khi cho biết anh hiểu tâm lí phụ nữ, dạy cho cô biết nhiều điều trong cuộc sống, cách cư xử, vượt qua sóng gió, giúp cô trưởng thành hơn.

Nam Em - Trường Giang trên sân khấu Ơn giời.

Nam Em - Trường Giang trên sân khấu "Ơn giời".

Thế nhưng, cô cũng cho biết, Trường Giang là người khá phũ phàng, nhiều lần làm cô khóc và đau đớn. Nam Em không biết định nghĩa cảm xúc giữa hai người sao cho đúng. Cô nhắn nhủ rằng ai cũng có cảm xúc, trái tim. Vì thế, là người đàn ông đừng để phụ nữ của mình rơi lệ.

Top 8 Hoa hậu Trái đất cho rằng mối quan hệ của cô và Trường Giang "mọi người nghĩ sao thì nó vậy". Tuy nhiên, giờ đây nó không còn ý nghĩa và cô đang cố gắng chôn vùi ký ức đó. Cô còn thẳng thắn cho rằng chỉ có Nhã Phương mới hy sinh và chịu đựng được Trường Giang. Còn với cô thì không thích sự ràng buộc.

Khi nói về bài học trong tình yêu, mới đây Nam Em nói: "Giờ tôi sống thực tế hơn. Tôi nhận ra khi yêu đừng nghĩ mình là số 1, cũng đừng cho người ta là số 1 bởi khi chia tay rồi mới biết chẳng còn số nào để kéo lại được nữa đâu. Trước đó tôi xem người yêu là số 1, nhà hàng số 2, gia đình số 3 nhưng giờ thì không nữa rồi".

Nam Em - Trường Giang thân quen khi tham gia nhiều gameshow truyền hình gần đây. Sự tung hứng giữa hai người từng tạo nên không ít tiếng cười cho khán giả.

 
 

Nam Em diễn xuất cạnh Trường Giang

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top