iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/4/2019, 01:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam chính 'Mắt biếc' bị tình cũ tố ngoại tình, lợi dụng tiền bạc

Bạn gái cũ tố Trần Nghĩa bắt cá hai tay trong quãng thời gian yêu nhau và thường xuyên lợi dụng, nói xấu bạn gái cũ.

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Trang Anna dùng nhiều từ ngữ nặng nề khi nói về nam diễn viên Trần Nghĩa. Cô tố bạn trai cũ ngoại tình trong thời gian yêu mình. 

Diễn viên Trần Nghĩa.

Diễn viên Trần Nghĩa.

Hot girl còn tiết lộ, cô từng mua quần áo, giày dép hàng hiệu cho Trần Nghĩa. Số tiền này lên đến hàng chục triệu đồng. Cô bức xúc vì bạn trai cũ khi chia sẻ với truyền thông lại nói rằng mình là mẫu đàn ông giản dị, chỉ dùng đồ giá vài trăm nghìn.

Ngoài ra, cô cũng tố bạn trai cũ thường lợi dụng, nói xấu bạn gái cũ. Đính kèm những lời tố cáo, Trang Anna chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình nhiều đoạn chat giữa mình và Trần Nghĩa cũng như đoạn chat của nam diễn viên với những người có liên quan làm bằng chứng.

Sau khi những thông tin tiêu cực hướng về mình được đăng tải, Trần Nghĩa chính thức khóa trang Facebook cá nhân.

Trang Anna - bạn gái cũ Trần Nghĩa.

Trang Anna - bạn gái cũ Trần Nghĩa.

Liên quan đến lùm xùm hướng về Trần Nghĩa, quản lý của nam diễn viên Mắt biếc cho biết anh hiện đang quay phim tại Huế nên không tiện phản hồi. Trần Nghĩa khóa trang cá nhân vì không muốn những thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Trần Nghĩa gần đây gây chú ý khi được đạo diễn Victor Vũ giao cho vai Ngạn trong Mắt biếc - bộ phim chuyển thể từ truyện dài được yêu thích bậc nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1993 từng tham gia nhiều bộ phim khác như Lặng yên dưới vực sâu, Chiều ngang qua phố cũ, Cuộc đời của Yến...

Trang Anna - bạn gái cũ của Trần Nghĩa cũng từng được biết đến với tư cách bạn gái tin đồn của Rocker Nguyễn. Cô từng vào top 10 Ngôi sao mới năm 2014 và tìm kiếm cơ hội tại The Look 2017 nhưng bị loại.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top