iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/5/2019, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm tung ca khúc kết hợp cùng Binz khiến album mới 'cháy hàng'

Chủ đề: Mỹ Tâm297

'Con gái như em' nằm trong album nhạc phim sắp phát hành của Mỹ Tâm, được fan săn đón những ngày qua.

Mỹ Tâm - Binz tung ca khúc kết hợp khiến album mới cháy hàng

Tối 24/5, Mỹ Tâm tung MV Con gái như em - ca khúc gây chú ý trong phim Chị trợ lý của anh với sự kết hợp cùng rapper Binz. Từ khi "nhá hàng", ca khúc gây chú ý với gia điệu bắt tai. Ca khúc nằm trong album Chị trợ lý của anh sắp phát hành của "họa mi tóc nâu". Fan còn phát động "chiến dịch" hơn 5.260 chữ ký online để thuyết phục thần tượng nhanh chóng ra mắt bản hoàn chỉnh của ca khúc.

 
 

MV 'Con gái như em'

MV có những phân đoạn trích trong bộ phim và hình ảnh trong buổi thu âm giữa Mỹ Tâm và Binz. Nhờ phần âm nhạc bắt tai được thực hiện bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, ca từ hợp giới trẻ, sáng tác hút được hơn 100.000 lượt xem và chia sẻ chỉ sau một giờ ra mắt.

Độ hot của ca khúc còn thể hiện cùng "cơn sốt" của album. Để được thưởng thức trọn vẹn ca khúc, nhiều khán giả trên khắp cả nước và nước ngoài đăng ký đặt mua album trước ngày phát hành. Chỉ trong 2 ngày, số lượng đặt trước trở nên quá tải. Để đảm bảo cung cấp đủ đĩa cho những khán giả trực tiếp tham gia buổi ký tặng vào 26/5, phía Mỹ Tâm phải tạm thời đóng lại website đăng ký.

Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm.

Con gái như em là một sáng tác của Binz, viết riêng về nhân vật nữ chính trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm. Từng được giới thiệu một đoạn nhỏ ở cuối phim, ca khúc gây nên được hiệu ứng tích cực. Trước đó, các ca khúc thuộc album như Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là giấc mơ... đã được tung bản hoàn chỉnh và hút view.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top