iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/4/2015, 00:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm trình chiếu concert trong rạp IMAX

Chủ đề: Mỹ Tâm297

Nữ ca sĩ sẽ trình chiếu DVD live concert tại phòng chiếu IMAX với sự tham gia của 300 khách mời.

Tháng 11/2014, Mỹ Tâm Live concert Heartbeat đã diễn ra rất thành công tại TP HCM và Hà Nội. Với con số hơn 65.000 khán giả, Heartbeat hiện đang là chương trình giữ kỷ lục về liveshow có số lượng người tham dự đông nhất từ trước đến nay của một ca sĩ Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm cũng sớm trở thành ca sỹ Việt Nam đầu tiên trình chiếu liveshow của mình tại phòng chiếu IMAX.

Tháng 11/2014, Mỹ Tâm Live concert Heartbeat với sự đồng hành của Oppo đã diễn ra rất thành công tại TP.HCM và Hà Nội. Với con số hơn 65.000 khán giả, Heartbeat hiện đang là chương trình giữ kỷ lục về liveshow có số lượng người tham dự đông nhất từ trước đến nay của một ca sỹ Việt Nam.

Với việc trình chiếu bằng công nghệ IMAX, chất lượng hình ảnh siêu thực sẽ giúp những khán giả có cơ hội sống lại không khí cuồng nhiệt của đêm diễn. Buổi chiếu Live concertsẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 20/4, 2 ngày trước khi DVD ghi hình chính thức phát hành trên cả nước và chỉ một ngày sau khi phòng chiếu IMAX đầu tiên khai trương tại Việt Nam. Mỹ Tâm sẽ cùng ekip và fan ruột của mình xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này với suất chiếu duy nhất. Chương trình ký đĩa và showcase sẽ diễn ra Lúc 17h ngày 22/4 tại TPHCM và Hà Nội lúc 16h ngày 24/4.

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm cũng sẽ sớm trở thành ca sỹ Việt Nam đầu tiên trình chiếu lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm liveshow riêng của mình tại phòng chiếu IMAX.

Mỹ Tâm nhí nhảnh khoe DVD mới cóng

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top