iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/9/2018, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm mục sở thị địa điểm làm live concert ở Hàn Quốc

'Họa mi tóc nâu' khảo sát và lên kế hoạch chi tiết với sự hỗ trợ của ekip Hàn Quốc để làm đêm nhạc đầu tiên ở xứ kim chi.

Thông tin Mỹ Tâm sẽ làm live concert đầu tiên mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st tại Hàn Quốc vào 20/10 đang khiến fan chờ đón. Địa điểm diễn ra đêm nhạc tại sân vận động Jangchung, Seoul.

Thông tin Mỹ Tâm sẽ làm live concert đầu tiên mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st tại Hàn Quốc vào 20/10 đang khiến fan chờ đợi. Địa điểm diễn ra đêm nhạc tại sân vận động Jangchung, Seoul.

 
 

Mỹ Tâm hé lộ thông tin về live concert

Mới đây, nữ ca sĩ đã có chuyến khảo sát địa điểm diễn ra sự kiện âm nhạc quan trọng này. Đây một trong những sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu Kpop, cũng là trường quay của các đài truyền hình danh tiếng bậc nhất xứ sở Kim Chi.

Mới đây, nữ ca sĩ có chuyến khảo sát địa điểm diễn ra sự kiện âm nhạc quan trọng này. Đây một trong những sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu Kpop, cũng là trường quay của các đài truyền hình danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc.

Sân vận động Jangchung dự kiến có sức chứa 8.000 người. Mỹ Tâm cho biết mọi công tác chuẩn bị đã được lên lịch chi tiết và bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai.

SVĐ Jangchung dự kiến có sức chứa 8.000 người. Mỹ Tâm cho biết mọi công tác chuẩn bị đã được lên lịch chi tiết và bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai.

Để đảm bảo cho người hâm mộ kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn xem liveshow, cô đã quyết định dời lại lịch hơn một tháng. Việc phát hành vé chính thức sẽ được mở booking vào ngày 28/9. Tất cả khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký mua vé và nhận code để đến tham dự concert.

Để đảm bảo cho người hâm mộ kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn xem liveshow, cô đã quyết định dời lại lịch hơn một tháng. Việc phát hành vé chính thức sẽ được mở từ 28/9.

Chia sẻ thêm về live concert, Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là đêm nhạc phần lớn là tập hợp những ca khúc mới nhất trong album Tâm 9 cùng những tác phẩm được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua. Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert lần này đều do ekip Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó NSX âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn cùng Mỹ Tâm.

Chia sẻ thêm về live concert, Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là đêm nhạc phần lớn tập hợp những ca khúc mới nhất trong album Tâm 9 cùng những bản hit được khán giả yêu mến nhiều năm qua. Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert đều do ekip Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó NSX âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đồng đạo diễn cùng Mỹ Tâm.

Tối 9/9 vừa qua, Mỹ Tâm xuất hiện trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert diễn ra tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul) thu hút sự quan tâm. Nữ ca sĩ đã hát Người hãy quên em đi bằng phiên bản tiếng Hàn gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Để đáp lại tình cảm đó, nữ ca sĩ quyết định phát hành ca khúc này bằng tiếng Hàn tại xứ sở kim chi trong thời gian tới như một món quà tinh thần dành tặng người hâm mộ.

Tối 9/9 vừa qua, Mỹ Tâm xuất hiện trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul). Nữ ca sĩ đã hát Người hãy quên em đi bằng tiếng Hàn gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Để đáp lại tình cảm đó, nữ ca sĩ quyết định sẽ phát hành ca khúc này bằng tiếng Hàn tại xứ sở kim chi thời gian tới như một món quà tinh thần dành tặng người hâm mộ.

 
 

Mỹ Tâm hát bằng tiếng Hàn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top