iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 23:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm lần đầu tổ chức live concert tại Hàn Quốc

Chủ đề: Mỹ Tâm297

'Họa mi tóc nâu' sẽ là nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên làm show tại một nhà thi đấu có sức chứa 8.000 người tại xứ kim chi.

Mỹ Tâm tiết lộ sẽ lập thêm một "kỷ lục" cá nhân trong gần 20 năm ca hát. Ngoài các danh hiệu như "nghệ sĩ sở hữu số lượng đĩa bán chạy nhất", "Ca sĩ có nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế nhất"...,cô sẽ là nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức live concert tạị một nhà thi đấu nổi tiếng ở Hàn Quốc. 

Ca sĩ Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Đêm nhạc mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Jangchung. Nơi đây từng diễn ra các chương trình có sự góp mặt của K-Will, Seungri của Big Bang..., cũng là trường quay cho các sự kiện âm nhạc lớn của 3 đài truyền hình KBS, MBC, SBS...

Live concert sẽ diễn ra từ 16h - 20h thứ 7 (15/9), ước chừng sẽ đón 8.000 khán giả đến sân. Việc tổ chức và thực hiện live concert này sẽ do toàn bộ ekip Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó có NSX âm nhạc Cho Sung Jin.

 
 

Mỹ Tâm giới thiệu về các hoạt động tại Hàn Quốc

Để tổ chức được live concert tại nhà thi đấu Jangchung, các ca sĩ phải đáp ứng các điều kiện khắt khe như mức độ phủ sóng trong khu vực, phải có nguồn lực tài chính. Ngoài chi phí thuê địa điểm, các ca sĩ, nhà tổ chức concert phải chi trả 6% tổng thu nhập từ số lượng vé bán ra. Nếu không phải là những nghệ sĩ thuộc hạng A hay không có khả năng bán vé thì khó có thể tổ chức show tại đây. 

SVĐ Jangchung

SVĐ Jangchung ở Hàn Quốc - nơi sẽ diễn ra live concert của Mỹ Tâm.

Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st là một món quà Mỹ Tâm muốn gửi tặng riêng cho cộng đồng kiều bào người Việt Nam đang sinh sống học tập tại Hàn Quốc.

Trong lần đến Hàn Quốc này, "họa mi tóc nâu" còn tham dự các lễ hội lớn. Đặc biệt nhất là DMC Festival - lễ hội tổng hợp lại các chương trình phát sóng được yêu thích, chế tác bởi đài truyền hình MBC. 2015, lễ hội này thu hút 24.650.000 người xem trên toàn thế giới, 300.000 khách tham dự và tổng thời gian chuẩn bị cho sự kiện lên đến 321 ngày. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia sự kiện này cùng dàn sao Hàn.

 
 

MV 'Anh thì không' - Mỹ Tâm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top