iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/3/2018, 23:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha

Chủ đề: Mỹ Tâm297

'Họa mi tóc nâu' khiến fan náo loạn với hình ảnh khác lạ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha

Sau thành công của album Tâm 9, Mỹ Tâm tiếp tục cho ra mắt MV Anh chưa từng biết (sáng tác Phan Mạnh Quỳnh). Ca khúc đang nằm top 50 của bảng xếp hạng âm nhạc những ca khúc được nghe nhiều nhất tại Việt Nam của Spotify và top 15 những ca khúc được tải về nhiều nhất trên iTunes.

 
 

MV 'Anh chưa từng biết'

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha - 1

Nội dung MV kể lại câu chuyện của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc, sẵn sàng hy sinh và chung thủy với người mình yêu dù bị phản bội, cô còn khiến người xem bất ngờ khi tái hiện lại toàn bộ quá trình rũ bỏ lớp trang điểm trên gương mặt xinh đẹp.

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha - 2

Mỹ Tâm tường thuật lại gần như toàn bộ những chi tiết đằng sau ánh hào quang của một nghệ sĩ. Từ những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu cho đến khi hé lộ mặt mộc, trút bỏ lớp xiêm y.

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha - 3

Nổi bật trong MV này là hình tượng Ghesha nổi bật Mỹ Tâm chọn thể hiện. Từng động tác, biểu cảm của "họa mi tóc nâu" đều gây cảm giác lạ lẫm từ trước đến nay.

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha - 4

MV được quay  mang tông màu ma mị này được trau chuốt đến từng chi tiết bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và DOP Diệp Thế Vinh.

Mỹ Tâm lạ lẫm với hình tượng Geisha - 5

Khi quay MV, toàn bộ ekip của Mỹ Tâm từ trợ lý, make up, trang phục và làm tóc đều làm việc bình thường... Tất cả đều được ghi hình lại, sau đó được lồng ghép vào MV.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top