iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/7/2016, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV kinh dị mô tả cảm giác khi ngáo đá của Hồ Quang Hiếu

Thực hiện đề tài nhạy cảm trong MV mới, Hồ Quang Hiếu muốn gửi thông điệp mong bạn trẻ hãy tránh xa khói thuốc và chất kích thích. 

Dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ nhưng Hồ Quang Hiếu vừa chính thức tung ra MV mới nhất Khói độc về đề tài xã hội. Khi được hỏi ý tưởng MV không lạ, nhưng khá nhạy cảm lý do tại sao quyết định thực hiện sản phẩm này nam ca sĩ chia sẻ rất thẳng thắn: Tôi muốn làm MV cảnh báo cho các bạn trẻ đừng nên thử những chất kích thích dù chỉ một lần.

Dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ nhưng Hồ Quang Hiếu vừa chính thức tung ra MV mới nhất Khói độc về đề tài xã hội. MV muốn gửi gắm thông điệp xã hội mong bạn trẻ hãy sống lành mạnh. 

Khi được hỏi ý tưởng MV không lạ, nhưng khá nhạy cảm lý do tại sao quyết định thực hiện sản phẩm này nam ca sĩ chia sẻ rất thẳng thắn: Tôi muốn làm MV cảnh báo cho các bạn trẻ đừng nên thử những chất kích thích dù chỉ một lần.

Khi được hỏi ý tưởng khá nhạy cảm này, nam ca sĩ chia sẻ rất thẳng thắn: "Tôi muốn làm MV cảnh báo cho các bạn trẻ đừng nên thử những chất kích thích dù chỉ một lần". 

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ, anh từng đọc được trên báo từng có một MC, ca sĩ nghiệp dư vì ngáo đá mà đã giết cả người yêu của mình. Đó là lý do, anh quyết tâm thực hiện cho bằng được sản phẩm lần này.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh từng đọc được trên báo từng có một MC, ca sĩ nghiệp dư vì "ngáo đá" mà đã giết cả người yêu của mình. Đó là lý do, anh quyết tâm thực hiện cho bằng được sản phẩm lần này.

Trong MV Khói độc, Hồ Quang Hiếu vào vai nhân vật chính ngày đêm chìm trong khói thuốc mà không thể tỉnh ngộ. Theo tiết lộ của anh, quá trình thực hiện MV này cũng khá công phu vì toàn bộ bối cảnh đều phải thiết kế riêng biệt cho đúng đường dây kịch bản. Bối cảnh trong MV là một căn phòng trong nhà kho và một đường hầm nhà kho bỏ hoang. MV được quay trong 2 đêm liên tục và tất cả ekip đã phải thức trắng đêm để có được những cảnh quay ưng ý vì ban ngày, không thể quay được.

Trong MV Khói độc, Hồ Quang Hiếu vào vai nhân vật chính ngày đêm chìm trong khói thuốc mà không thể tỉnh ngộ. Quá trình thực hiện MV này cũng khá công phu vì toàn bộ bối cảnh đều phải thiết kế riêng biệt cho đúng đường dây kịch bản. Bối cảnh trong MV là một căn phòng trong nhà kho và một đường hầm nhà kho bỏ hoang. MV được quay trong 2 đêm liên tục và tất cả ekip đã phải thức trắng đêm để có được những cảnh quay ưng ý vì ban ngày không thể quay được.

Trong MV có những cảnh Hồ Quang Hiếu phì phèo trong khói thuốc và đây được xem là bước thử nghiệm táo bạo của nam ca sĩ. Thừa nhận không e ngại chuyện nhạy cảm, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là MV về vấn nạn xã hội nên cần phải có những cảnh như vậy nên anh rất quyết tâm để làm cho ra nội dung và thông điệp mình muốn truyền tải.

Trong MV có những cảnh Hồ Quang Hiếu phì phèo trong khói thuốc và đây được xem là bước thử nghiệm táo bạo của nam ca sĩ. Thừa nhận không e ngại chuyện nhạy cảm, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là MV về vấn nạn xã hội nên cần phải có những cảnh như vậy nên anh rất quyết tâm để làm cho ra nội dung và thông điệp mình muốn truyền tải. 

Trước câu hỏi về những phản ứng trái chiều, nam ca sĩ cho hay một sản phẩm âm nhạc như vậy sẽ càng có nhiều người quan tâm. Vấn đề quan trọng nhất là tôi muốn truyền tải thông điệp cảnh tỉnh mọi người qua MV lần này. Tôi không quan trọng mọi người nghĩ như thế nào. Tôi muốn mọi người hãy xa lánh nó trước khi quá muộn màng.

Nam ca sĩ cho hay: "Vấn đề quan trọng nhất là tôi muốn truyền tải thông điệp cảnh tỉnh mọi người qua MV lần này. Tôi muốn mọi người hãy xa lánh nó trước khi quá muộn màng". 

mv-kinh-di-mo-ta-cam-giac-khi-ngao-da-cua-ho-quang-hieu-6

Sau Khói độc Hồ Quang Hiếu tiếp tục làm mới mình qua nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt, nam ca sĩ ấp ủ sẽ thực hiện được nhiều MV tại Mỹ - nơi anh thường xuyên có các chuyến lưu diễn dài ngày.

 
 
MV 'Khói thuốc'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top