iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/1/2019, 11:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV của Soobin Hoàng Sơn đạt 10 triệu view chỉ trong 2 ngày

MV 'Đi để trở về 3' của nam ca sĩ đang nhận về lượt view 'khủng', trở thành sản phẩm hot nhất Vpop đầu 2019.

Soobin Hoàng Sơn tung MV Đi để trở về 3 - Sẽ hứa đi cùng nhau vào ngày đầu tiên của 2019. Lần này, anh bắt tay với nhóm Da LAB, Tiên Cookie sau 2 phần tạo thành công lớn các năm trước. Ca khúc như lời nhắn ý nghĩa đến những người trẻ: Không quan trọng chúng ta đến đâu, quan trọng nhất là được đi cùng những người mình yêu thương và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Chỉ sau 2 ngày, MV đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận.

Đi để trở về 3 cán mốc 10 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt.

'Đi để trở về 3' cán mốc 10 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Mình đang rất hạnh phúc vì sản phẩm mới được yêu thích. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người. Khi xem lại, Soobin cũng nhớ lúc nhỏ rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình. Hiện mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân nên những lúc rảnh đều rất trân trọng khoảnh khắc được trở về nhà. Đi nhiều, Soobin nghiệm ra dù đến đâu cũng thèm cảm giác được mang gia đình đi cùng".

"Giải mã" cho sức hút của Đi để trở về 3 phải kể đến phần âm nhạc và cảm xúc do Soobin Hoàng Sơn thể hiện. Nó còn được cộng hưởng bởi chất rap cá tính, mới mẻ của nhóm Da LAB.

Nhiều đồng nghiệp của Soobin cũng bày tỏ sự thích thú với dự án triệu view này. Đông Nhi chia sẻ: "Xem MV mới của em Soobin và Da LAB, nhận ra thời gian qua mình toàn lấy cái cớ bận rộn để tạm hoãn những chuyến đi cùng gia đình. Những lời hứa ngày xưa với mẹ rằng sau này sẽ đưa nhà mình đi thật nhiều nơi... chưa hoàn thành trọn vẹn. Nhi đã xong những dự định quan trọng nhất của sự nghiệp trong 2018. Đây là thời gian để Nhi trở về với gia đình mình và hoàn thành lời hứa".

Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Đúng là cảm giác càng đi xa bao nhiêu lại càng mong muốn có cơ hội được đi cùng gia đình bấy nhiêu... Cuộc vui bè bạn nào cũng sẽ chóng tan, sẽ chỉ có những khoảnh khắc cạnh người thân yêu là mãi mãi".

Hồ Quang Hiếu nói: "Xem MV tự dưng thấy nhớ nhà, nhớ lời hứa dặn lòng không quên nhưng đã vô tình bỏ qua vì quá bận rộn. Nhớ cái cảm giác giữa thế giới rộng lớn ngoài kia, mình từng ước ao bên cạnh là gia đình cùng nhau tận hưởng, ngắm nhìn".

 
 

MV 'Đi để trở về 3'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top