iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MLee kiêu kỳ khoe cặp chân dài miên man

Trong MV mới, MLee có những cảnh quay vui nhộn, quậy phá khác với hình ảnh ngọt ngào thường thấy.

Bông hồng lai Pháp vừa tung MV Như là yêu mới lần đầu đánh dấu sự trở lại của MLee. Ca khúc do nhạc sĩ Avi Kim Anh viết, kết hợp với sự hoà âm phối khí của producer Dương K tạo nên giai điệu bắt tai, sôi động.

"Bông hồng lai" vừa tung MV Như là yêu mới lần đầu đánh dấu sự trở lại với thị trường Vpop. Ca khúc do nhạc sĩ Avi Kim Anh viết, kết hợp với sự hoà âm phối khí của producer Dương K tạo nên giai điệu bắt tai.

 
 

MV 'Như là yêu mới lần đầu'

MLee kiêu kỳ, đỏng đảnh với đôi chân dài miên man - 1

Sản phẩm đánh dấu sự lột xác về hình ảnh trẻ trung, cá tính hơn của MLee trong năm 2018.

MLee cùng Nhikolai Đinh khiến khán giả không khỏi bật cười với loạt tình tiết thú vị. Hoá thân vào một cô nàng đỏng đảnh, được bạn trai nuôi chiều, MLee và anh chàng gặp vô số sự cố trong chuyến du lịch. Cô luôn bắt bạn trai phải chụp ảnh khi đặt chân đến bất cứ địa điểm nào. Sự vụng về của họ tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Cả hai còn được đặt biệt danh cặp đôi phá hoại vì những thành tích hiển hách.

MLee cùng Nhikolai Đinh khiến khán giả không khỏi bật cười với loạt tình tiết thú vị. Hoá thân vào một cô nàng đỏng đảnh, được bạn trai nuông chiều, MLee và bạn trai gặp vô số sự cố trong chuyến du lịch. Cô luôn bắt người yêu phải chụp ảnh khi đặt chân đến bất cứ địa điểm nào. Sự vụng về của họ tạo nên những tình huống "dở khóc dở cười".

Trái với những sản phẩm trước thường kể câu chuyện tình đầy lãng mạn, ngọt ngào, MV lần này lại trở nên vui nhộn, mang màu sắc tươi mới.

Trái với những sản phẩm trước thường kể câu chuyện tình đầy lãng mạn, ngọt ngào, MV lần này trở nên vui nhộn, mang màu sắc tươi mới. 

Trong loạt ảnh hậu trường, MLee khoe vẻ sắc sảo với

Trong loạt ảnh hậu trường MV, MLee khoe vẻ sắc sảo, quyến rũ với cặp chân dài miên man. Lợi thế chiều cao 1,76m khiến cô nàng có thể diện bất cứ bộ cánh nào từ ngắn cũn đến cắt xẻ. 

MLee kiêu kỳ, đỏng đảnh với đôi chân dài miên man - 6

Một MLee kiêu kỳ, đáng yêu, ra sức "hành hạ" bạn trai trong MV.

Hình ảnh tươi trẻ của MLee.

MLee với nhiều cách mix đồ cá tính.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top