iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/5/2015, 16:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MLee: 'Không sốc vì Chi Pu, chỉ sợ Cường Seven bị loại'

MLee giải thích việc cô nàng nói sốc khi thấy Chi Pu chỉ là do sự cắt ghép dễ gây hiểu lầm của chương trình.

- Có người đoán MLee chọn tham gia "Điệp vụ tuyệt mật" vì có sự tham gia của bạn trai tin đồn Cường Seven, bạn nói gì về việc này?

- Có 2 yếu tố khiến tôi quyết định tham gia "Điệp vụ tuyệt mật", anh Cường chỉ là yếu tố phụ thôi. Yếu tố chính thôi thúc tôi tham gia vì tôi vốn là người yêu thích thể thao, mạo hiểm nên đã đồng ý ngay từ khi nghe format của chương trình. Tôi thấy đây còn là cơ hội để tôi gặp gỡ và làm quen với các bạn, anh chị đồng nghiệp để học hỏi nhiều kinh nghiệm. Các bạn cũng thấy đó, tôi không có nhiều mối quan hệ và chưa có dịp tiếp xúc cùng các anh chị trong nghề. Việc anh Cường Seven tham gia giúp tôi có thêm tự tin hơn vì có "đồng minh" trong cuộc thi.

1-2336-1432670067.jpg

"Cường Seven không phải là lý do chính thôi thúc thôi tham gia 'Điệp vụ tuyệt mật'"- MLee chia sẻ.

- Trong tập 2 vừa phát sóng, MLee từng tuyên bố thấy sock khi Chi Pu và Gil Lê cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời, vì sao vậy? 

- Đây thật sự là sự hiểu lầm vì tôi chưa bao giờ nói thế cả, khi nghe được thông tin này tôi cũng rất bất ngờ. Có thể vì do thời lượng phát sóng từng tập có hạn, nên phần tôi giải thích lý do mình sốc đã bị bỏ đi dẫn đến sự hiểu lầm cho người xem. Lúc đó, Chi Pu và Gil Lê cầm thông điệp của Điệp viên, trong đó có tên 2 người bị loại. Trong bầu không khí khá căng thẳng vì những tranh luận xoay quanh việc của chị Lâm Chi Khanh, khi nghe tên anh Cường có trong số 2 thí sinh bị loại, tôi đã rất sốc. Chỉ vậy thôi, tôi chỉ sốc vì nghe tên anh Cường sẽ bị loại. Còn việc Điệp viên toan tính mời Chi Pu và Gil Lê xuất hiện trong chương trình nhằm mục đích khiến chúng tôi ngại khi gặp nhau thì hoàn toàn sai lầm, sự tham gia của hai bạn đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến anh Cường và tôi như mọi người đã nghĩ đâu. Tôi từng chia sẻ như vậy trong lúc phỏng vấn, nhưng vì có thể thời lượng phát sóng có hạn nên lời tôi nói đã vô tình bị cắt đi, dẫn đến sự hiểu lầm như vậy.

- Nhiều nguồn tin cho rằng vì là bạn gái hiện tại của Cường Seven nên bạn tránh mặt Chi Pu, bạn nghĩ sao về điều này?

- Tôi chắn chắn điều này hoàn toàn sai, tôi trò chuyện rất thoải mái cùng Chi Pu và Gil Lê trong lúc chơi trò chơi và ngay cả khi quay hình xong. Chúng tôi đều hỏi thăm về sức khỏe và công việc lẫn nhau mà không ngại điều gì cả, vì thế nên hoàn toàn không có việc chúng tôi tránh mặt nhau đâu nhé.

MLee hoàn toàn không ngại khi gặp Chi Pu và càng không có chuyện sốc vì sự xuất hiện của 'tình cũ' Cường Seven.

MLee hoàn toàn không ngại khi gặp Chi Pu và càng không có chuyện sốc vì sự xuất hiện của "tình cũ" Cường Seven.

- Vì sao MLee bật khóc ở cuối tập 2 Điệp vụ tuyệt mật?

- Việc tôi khóc là có, lúc đó tôi không cầm được nước mắt khi biết anh Cường nằm trong top có thể bị loại. Trong số các thí sinh, tôi thân với anh Cường nhất, chỉ mới 2 tập đầu, nếu anh Cường bị loại thì việc tôi cảm thấy hụt hẫng khi mất người bạn thân trong chặng đua là điều hoàn toàn dễ hiểu. Sau khi nghe anh trấn an, tôi đã bình tĩnh và mạnh mẽ hơn. Chúng tôi còn phân tích tính cách từng thành viên để cẩn thận hơn, nếu lỡ 1 trong 2 chúng tôi bị loại thì người còn lại phải giữ vững tâm trí chơi đến cùng để "trả thù" cho người đã bị loại nữa (cười).

-Theo bạn, Cường Seven là một chàng trai như thế nào?

- Anh Cường thuộc tuýp chàng trai sống tình cảm nhưng không thích thể hiện ra ngoài, chỉ những ai thân thiết với anh lắm mới cảm nhận được điều này. Điểm tôi thích nhất ở anh vì anh lúc nào cũng sống vì gia đình, bạn bè, anh em, còn người ngoài ra sao thì anh bỏ ngoài tai hết, dù người ta có ném đá hay chỉ trích thì anh cũng không để tâm. Nói ít làm nhiều là đặc tính mà tôi học được từ anh, anh Cường rất kiên trì phấn đấu, nói được làm được, và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi thân thiết và biết khá nhiều về anh, nếu để nói về anh thì chắc sẽ mất hết cả ngày đó.

- Vì sao 2 bạn không giải thích chuyện tình cảm như các cặp đôi khác mà lại ngầm ngấm chấp nhận để mọi người gọi MLee là bạn gái hiện tại của Cường Seven?

- Chúng tôi đã giải thích rất nhiều rồi nhưng mọi người không muốn tin, chúng tôi đành chịu vậy. Đối với tôi, chuyện tình cảm không phải là đề tài mang ra bàn tán hay dùng làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Dù là bây giờ, hay sau này, khi có người yêu tôi cũng sẽ không chọn cách công khai đâu. Chỉ đến khi nào, sự nghiệp vững vàng hơn, đến lúc nghĩ đến chuyện "yên bề gia thất" thì chắc chắn tôi sẽ công bố một cách công khai đến khán giả.

- Sau khi tham gia "Điệp vụ tuyệt mật", bạn và Hồng Quế có vẻ thân thiết khi thường xuyên post hình tình cảm cùng những lời chia sẻ dành cho nhau?

- Thời gian đầu, khi mới tham gia chương trình, tôi chỉ thân với mỗi anh Cường. Về sau, trong quá trình tiếp xúc thì thấy Hồng Quế là cô gái rất sôi nổi, thẳng thắn, cá tính cực kỳ mạnh, khuyết điểm của em ấy là khá nóng tính. Nhưng theo tôi thấy thì em ấy là người biết trên biết dưới, biết phân biệt đúng sai, khi làm chuyện gì đó không đúng thì chắc chắn em ấy sẽ đứng ra nhận lỗi. Đây là lý do mà tôi rất quý Hồng Quế, cũng là lý do khiến chúng tôi chơi thân với nhau tận bây giờ, dù quá trình quay hình "Điệp vụ tuyệt mật đã kết thúc".

MLee và Hồng Quế rất thân thiết sau khi tham gia Điệp vụ tuyệt mật tại Thái Lan.

MLee và Hồng Quế rất thân thiết sau khi tham gia "Điệp vụ tuyệt mật" tại Thái Lan.

- Ra nhiều sản phẩm chất lượng nhưng thành quả đạt được lại không như ý muốn. Bạn nghĩ sao về việc rời khỏi công ty của Ngô Thanh Vân?

- Tôi không biết người ngoài nhìn vào thấy thế nào, bản thân tôi thì lại thấy hài lòng về những gì tôi đã và đang thực hiện. Tôi chưa bao giờ hối hận vào bất cứ quyết định nào của mình cả, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào thì tôi phải suy nghĩ rất kỹ. Tôi nhận ra rằng, những quyết định đó đã tạo ra  MLee rất độc, lạ và tự lập của ngày hôm nay. So với những tân binh khác, độ phủ sóng trên truyền thông tôi có thể không bằng, lượng fans cũng có thể kém hơn, thời lượng "chạy show" cũng không bằng nhiều nghệ sĩ mới. Nhưng tôi tự tin những sản phẩm của tôi chưa bao giờ thua kém về mặt hình ảnh và chất lượng.

Tôi cảm thấy rất may mắn dù không có công ty hậu thuẫn nhưng luôn được các anh chị trong giới chuyên môn hỗ trợ. Phầm âm nhạc tôi được anh Hoàng Touliver và Addy Trần nhiệt tình giúp đỡ, hình ảnh thì anh Bobby Nguyễn đảm nhận, stylist Châu Đặng, make up Tùng Châu… Tất cả mọi người đều là người giỏi, rất yêu thương và tận tình giúp đỡ tôi. Việc thành công của một nghệ sĩ đương nhiên không chỉ dựa vào ekip hùng hậu và chuyên nghiệp mà còn dựa vào "thiên thời, địa lợi", tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, sẽ có ngày tôi hoàn toàn chinh phục được khán giả.

MLee yêu thích hình tượng hiện tại và sẽ không thay đổi

MLee yêu thích hình tượng hiện tại và sẽ không thay đổi làm mất đi chất riêng của mình.

- Sắp tới, MLee có dự định thay đổi hình tượng để làm mới mình hơn không?

- Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc sẽ thay đổi hình tượng, đã làm nghệ thuật thì chắc chắn phải có chất riêng của mình. Tôi thích hình tượng của mình hiện tại, nếu có sexy cũng sẽ sexy theo cách của MLee. Chỉ khi được là chính mình, thì các bạn mới có thể thỏa sức vùng vẫy và cống hiến hết mình cho nghệ thuật đúng không?

Sắp tới, tôi sẽ ra mắt những sản phẩm chuyên về thể loại rap theo đúng sở trường của mình. Chắc chắn sản phẩm sắp tới sẽ rất khác biệt, độc và lạ, với style nhạc dễ nghe, dễ đi vào lòng khán giả hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ và vào đón sự trở lại của MLee nhé!

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top