iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/3/2019, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú ủng hộ Quang Hải, tiếp lửa cho U23 Việt Nam trước giờ G

Hoa hậu gửi lời chúc thầy trò Park Hang-seo sẽ có trận ra quân vòng loại U23 châu Á thật tốt, tin Quang Hải sẽ tỏa sáng. 

Minh Tú tham dự một sự kiện về công nghệ vào ngày 22/3 tại TP HCM. Người đẹp diện thiết kế xẻ ngực sâu khoe vòng một quyến rũ. Đôi chân dài cũng được khoe triệt để với chi tiết xẻ đùi cao vút.

Minh Tú tham dự một sự kiện về công nghệ ngày 21/3 tại TP HCM. Người đẹp diện thiết kế xẻ ngực sâu khoe vòng một quyến rũ. Đôi chân dài cũng được khoe triệt để với chi tiết xẻ đùi cao vút.

Sự kiện công bố cầu thủ Quang Hải là đại sứ. Vì đang bận chuẩn bị cho trận ra quân giải U23 châu Á ngày 23/3 tại Hà Nội nên nam cầu thủ không thể có mặt. Khi được hỏi về ấn tượng đối với Quang Hải, Minh Tú nói: Dù bận rộn nhưng Tú vẫn cập nhật tình hình bóng đá, đặc biệt là U23 và các cầu thủ. Quang Hải là một chàng trai rất dễ thương, hiền lành và thật thà. Tất cả những điều đó của em ấy đều được thể hiện hết qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói khi trò chuyện. Trước giờ G trận đấu ngày mai, Tú tin Hải và đồng đội sẽ hoàn thành tốt mục tiêu. Chúc U23 Việt Nam ngày mai kiêu hãnh chiến thắng và mang vinh quang về cho đất nước nhé.

Sự kiện công bố cầu thủ Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu. Vì đang bận chuẩn bị cho trận ra quân vòng loại U23 châu Á vào ngày 22/3 tại Hà Nội, nam cầu thủ không thể có mặt. Khi được hỏi về ấn tượng đối với Quang Hải, Minh Tú nói: "Dù bận rộn, Tú vẫn cập nhật tình hình bóng đá, đặc biệt là U23 và các cầu thủ. Quang Hải là một chàng trai dễ thương, hiền lành và thật thà. Tất cả những điều đó đều được thể hiện hết qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói khi trò chuyện. Tú tin Quang Hải và đồng đội sẽ hoàn thành tốt mục tiêu. Chúc U23 Việt Nam kiêu hãnh chiến thắng, mang vinh quang về cho đất nước".

Minh Tú không đưa ra dự đoán kết quả vì không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ. Tập luyện đã tập luyện, cố gắng thì cũng đã cố gắng, kết quả ngày mai dù như thế nào chúng ta cũng nên cảm ơn và tự hào vị sự nổ lực của các em. Thời điểm Tú biết cả đội tuyển phải vất vả như thế nào để có những phút thăng hoa đầy tự hào trên sân cỏ thì những con số đối với Tú đều trở nên vô nghĩa cả, Minh Tú gửi gắm.

Minh Tú không đưa ra dự đoán kết quả vì không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ. "Tập luyện đã tập luyện, cố gắng cũng đã cố gắng, kết quả ra sao chúng ta cũng nên cảm ơn và tự hào vì sự nỗ lực của các em. Tú biết cả đội tuyển phải vất vả như thế nào để có những phút thăng hoa đầy tự hào trên sân cỏ. Những con số đối với Tú đều trở nên vô nghĩa", Minh Tú gửi gắm.

Tham dự sự kiện còn có các người đẹp của showbiz như Sam, Kaity Nguyễn. Bộ ba người đẹp khoe sắc vóc mỗi người một mẹ.

Tham dự sự kiện còn có các người đẹp của showbiz như Sam, Kaity Nguyễn. Bộ ba người đẹp đều chọn hình ảnh gợi cảm khi xuất hiện. 

Kaity Nguyễn sau dự án điện ảnh Hồn ba ba, da con gái đang chọn kịch bản mới để tái xuất trong 2019.

Sau dự án điện ảnh Hồn pa pa, da con gái, Kaity Nguyễn đang chọn kịch bản mới để tái xuất trong 2019.

Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp nhiệt tình selfie cùng các người đẹp. 

Nghệ sĩ ưu tú xiếc Quốc Nghiệp nhiệt tình selfie cùng các người đẹp. 

MC Quốc Bảo - Phí Linh. 

MC Quang Bảo - Phí Linh. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top