iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/7/2017, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú nhận sai trong clip đẩy người cách đây 6 năm

Chủ đề: Minh Tú92

Trước clip xô đẩy trên sân khấu một cuộc thi nhiều năm trước, Minh Tú nhận lúc đó còn bồng bột, thiếu suy nghĩ, trẻ con.

HLV Minh Tú và Lan Khuê tiếp tục xảy ra ồn ào tại The Face Việt Nam mùa 2. Sau khi teaser tập 5 được phát, đoạn Minh Tú - Lan Khuê tranh cãi ai đẩy ai trong một tình huống khiến dư luận quan tâm. Trong khi sự việc chưa rõ ràng (vì chương trình chưa lên sóng) thì ekip Minh Tú "tố cáo" Lan Khuê có hành vi kém đẹp với Minh Tú khiến sự việc trở nên căng thẳng.

Giữa ồn ào, Minh Tú bị "khai quật" clip từ 2011 tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Hình ảnh cho thấy khi được xướng tên, Minh Tú tự tin bước lên ở hàng trên nhưng lại có hành động chen ngang giữa hai thí sinh khác.

 
 

Clip Minh Tú có hành động chen lấn trên sân khấu

Minh Tú phải đăng đàn giải thích về hành động. Nữ siêu mẫu chia sẻ, hành động xảy ra lúc cô mới vô nghề, bồng bột, thiếu suy nghĩ, trẻ con. "Tú thừa nhận là lúc đó Tú sai. Một phần do mắt Tú kém (Tú bị cận nặng) nên khi BTC có luyện tập trước và dặn Tú đứng như ở vị trí đã sắp xếp thì Tú đi theo và đứng ở vị trí đó. Lúc đó hơi run nên Tú có phần cư xử không đúng với những bạn khác", Minh Tú giải thích.

minh-tu-nhan-sai-trong-clip-dy-nguoi-cach-day-6-nam

Minh Tú (áo xanh) có hành động kém đẹp trên sân khấu cách đây 6 năm.

Minh Tú cho biết thêm, sau sự việc cô bị nhiều người ghét và hiểu sai, trong đó có NTK Chung Thanh Phong. Giữa hai người từng có mâu thuẫn, hiểu lầm. Tuy nhiên khúc mắc giữa họ lại là cơ hội để gắn bó nhiều hơn. Đến nay, họ đã giải quyết được mâu thuẫn và trở thành những cộng sự ăn ý trong công việc. Cô nói: "Đây cũng chính là cơ hội để Tú gửi lời giải thích cho hiểu lầm mà bao năm qua Tú vẫn im lặng. Tú muốn nói một lần để mọi người cùng hiểu".

minh-tu-nhan-sai-trong-clip-dy-nguoi-cach-day-6-nam-1

Minh Tú đăng ảnh chụp chung với Lan Khuê cách đây nhiều năm giữa "tâm bão".

Về ồn ào với HLV Lan Khuê, căng thẳng giữa ekip hai bên tiếp tục được bàn luận. Khi bị ekip Minh Tú "tố" chen lấn, đại diện phía Lan Khuê cũng đáp trả bằng cách tag hẳn tên Minh Tú vào chia sẻ trên trang cá nhân.

NTK Chung Thanh Phong (người anh thân thiết với Minh Tú) mong muốn 4 người (gồm anh, đại diện Lan Khuê, Lan Khuê và Minh Tú) nên có cuộc trò chuyện thẳng thắn để giải quyết. Lúc này, Lan Khuê quyết định lên tiếng để chấm dứt ồn ào. Cô muốn nên có cả người thứ 5 - nguồn cơn của câu chuyện chính là NSX chương trình nên ngồi lại để nói chuyện rõ ràng hơn.

minh-tu-nhan-sai-trong-clip-dy-nguoi-cach-day-6-nam-2

Minh Tú nổi điên với Lan Khuê vì loại 'bản sao Tâm Tít'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top