iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/10/2019, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Luân - Phương Trinh Jolie rút khỏi cuộc thi hát

Minh Luân - Phương Trinh Jolie phủ nhận việc rút lui khỏi 'Tuyệt đỉnh song ca 2019' sau đêm bán kết do mâu thuẫn.

Đêm bán kết chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2019 lên sóng tối 29/10 với sự tranh tài của 4 cặp gồm Minh Luân - Phương Trinh Jolie, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân, Như Thùy - Tạ Đình Nguyên, Thu Trang - Trần Vũ. Đêm thi sẽ quyết định 3 cặp vào đêm chung kết. Tuy nhiên, trước khi BTC công bố kết quả, Minh Luân bất ngờ xin ngừng cuộc chơi. Quyết định này được Minh Luân - Phương Trinh Jolie chia sẻ sau khi đã bàn bạc kỹ với nhau.

Minh Luân - Phương Trinh Jolie chia sẻ khi rời cuộc thi.

Minh Luân - Phương Trinh Jolie chia sẻ khi rời cuộc thi.

Nam diễn viên phủ nhận rút lui vì mâu thuẫn với Phương Trinh Jolie. "Giữa Minh Luân và Phương Trinh Jolie không có chuyện gì cả. Hai anh em vẫn là đồng nghiệp, anh em của nhau, sát cánh từ phim ảnh cho đến sân khấu này. Chúng ta vẫn mãi mãi là như thế", anh nói.

Cả hai cho biết lý do chính rút khỏi chương trình là không thể sắp xếp thời gian. "Hai em rất khó kết hợp cùng nhau vì dòng nhạc mỗi đứa khác nhau. Qua 11 tập, thực sự đã là nỗ lực rất lớn của hai anh em", Minh Luân chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolie thoáng buồn vì không tiếp tục hành trình tại Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2019. Cô gửi lời cảm ơn đến chương trình, bạn diễn Minh Luân và các vị giám khảo đã có những đóng góp, nhận xét giúp cô trưởng thành, đa dạng hơn về phong cách trình diễn. 

Bất ngờ trước quyết định của Minh Luân và Phương Trinh Jolie, đại diện ban giám khảo - NSND Hồng Vân nói: "Thực ra tâm nguyện của hai bạn tôi rất hiểu. Điều hai bạn muốn là đem đến những tiết mục hay nhất cho khán giả và chương trình. Nếu mình không cáng đáng nổi thời gian và đầu tư cho nó thì mình nhường cơ hội cho cặp đôi khác, để chương trình hay và có chất lượng nghệ thuật. Nên tôi đồng ý với quyết định của hai bạn".

Ba cặp đôi tiếp tục bước vào chung kết gồm Thu Trang - Trần Vũ, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân và Như Thùy - Tạ Đình Nguyên.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top