iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/7/2018, 08:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng trả lời lòng vòng khi bị hỏi về chuyện 'dao kéo'

Nữ ca sĩ không trả lời thẳng vào việc đã phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa mà chọn cách né tránh.

Tối ngày 6/7, buổi livestream thứ hai của The Face 2018 diễn ra với sự góp mặt của mentor Minh Hằng. Trong buổi trò chuyện này, nữ ca sĩ - diễn viên nhận được nhiều thắc mắc của khán giả về chương trình cũng như các tin đồn khác.

Minh Hằng trong buổi livestream với khán giả The Face 2018.

Minh Hằng trong buổi livestream với khán giả The Face 2018.

Khi được hỏi: "Liệu Minh Hằng có từng phẫu thuật thẩm mỹ?", cô trả lời lòng vòng: "Có những câu hỏi Minh Hằng sẽ không bao giờ trả lời. Bạn có bao nhiêu tiền? Bạn có bao nhiêu căn nhà? Bạn có bao nhiêu bạn trai?" và việc cô từng phẫu thuật hay không cũng được liệt kê vào danh sách cấm kỵ đó.

Về lùm xùm trang phục với stylist Travis Nguyễn, người đẹp cũng chọn im lặng, với mục đích tránh gây tổn hại đến tình cảm đôi bên có được trong quãng thời gian qua. 

Với những câu hỏi trực tiếp liên quan đến The Face 2018, Minh Hằng đưa ra những câu trả lời cởi mở hơn. Khi được hỏi ba tính từ miêu tả về "chị đại" Thanh Hằng, cô cho biết: "Tử tế, khó tính, kỹ càng". Lý giải thêm cho lý do chọn ba tính từ này, cô giải thích: "Vì chị Hằng là một người khó tính trong công việc, những người khó tính thì mới là những người thành công. Chị Hằng cũng rất kỹ càng trong tất cả các mối quan hệ. Không bừa bãi, không lung tung, nói chung là rất gọn gàng. Về tử tế là do chị Hằng là một người biết sống, sống biết điều. Người tốt thì rất nhiều nhưng người biết điều thì rất ít".

 
 

Minh Hằng thị phạm cho các thí sinh The Face

Đối mặt với ý kiến cho rằng: "Minh Hằng là huấn luyện viên yếu thế nhất tại The Face 2018", cô đáp trả: "Yếu thế hơn vì lùn hơn, tuy nhiên những người có chiếc túi rỗng sẽ làm được nhiều điều hơn những người có một chiếc đầy".

Minh Hằng cũng thẳng thắn thừa nhận điểm yếu khi ngồi vào vị trí huấn luyện viên, đó chính là kỹ năng catwalk. Cô cho biết thời gian tới sẽ trau dồi thêm kỹ năng này. Người đẹp cũng tự tin khẳng định cô có những thế mạnh mà 2 vị HLV còn lại cần phải dè chừng. Đó chính là sự nghiệp diễn xuất đã mang đến cho cô sự dẻo dai và giàu cảm xúc. Tại sân chơi The Face 2018 cô sẽ không có chiến thuật nào cả, nếu có chính là trở thành người bạn của các thí sinh. Cô cho rằng: "Một người bạn tốt còn hơn 10 người thầy giỏi".

Minh Hằng khoe 101 biểu cảm khó đỡ chứng minh mặt không hề "đơ"

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top