iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/10/2017, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng thú nhận từng gào khóc điên cuồng khi bị quay lưng

Chủ đề: Minh Hằng175

Trò chuyện cùng Trấn Thành, nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm về cuộc sống, đối mặt scandal, mẫu bạn trai lý tưởng...

Minh Hằng là khách mời trong tập 3 của chương trình Chuyện tối nay với Thành. Cô có cuộc trò chuyện thẳng thắn về những câu chuyện đời tư.

minh-hang-tung-gao-khoc-dien-cuong-khi-bi-dong-nghiep-quay-lung

Minh Hằng chia sẻ về những vấn đề liên quan đến cuộc sống.

Minh Hằng được nhận xét là ca sĩ thành công hiện nay khi có nhà cửa, xe cộ, tên tuổi... Trước ý kiến cho rằng Minh Hằng may mắn, cô phản pháo: "Tôi nghĩ nếu như mà lần đầu tiên thành công thì là do may mắn. Nhưng mà để giữ được tất cả mọi thứ đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi một công việc, đối với người thành công  phải luôn luôn vận động, sáng tạo để mình luôn có một vị trí vững chắc vì vốn dĩ công việc làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng".

 
 

Minh Hằng: 'Tôi thành công vì nỗ lực'

Nữ ca sĩ cho biết đôi lúc bị mất phương hướng và mất đi cái bản tính vốn có bởi hào quang vây quanh. Khi trải qua nhiều khó khăn và cố gắng níu giữ thành công, cô càng trưởng thành, những điều này trở thành kinh nghiệm quý báu.

Minh Hằng thú nhận từng bị người khác quay lưng và nếm mùi đau khổ. Nhắc lại khoảng thời gian đó, cô cho biết đã khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc như con điên, không ăn uống. "Nghệ sĩ càng dễ bị tổn thương hơn. Lúc mình cảm thấy tự tin, tự đắc với những gì đang có, lại không biết cách giữ một mối quan hệ. Chính những lần bị bỏ rơi như thế, sau này Hằng biết cho dù mình là vua, là chúa thì vẫn phải có người bên cạnh, dù là người nhỏ nhất".

 
 

Minh Hằng bỏ ăn, gào thét khi bị quay lưng

Nhắc đến những sự việc ồn ào diễn ra với mình thời gian qua, Minh Hằng tự nhận bản thân không giỏi trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông. "Đôi lúc mình cứ nghĩ bản thân phải mạnh mẽ để bảo vệ những người xung quanh. Đôi khi mình quên đi kết cục, cục diện một cách bao rộng. Đó là bài học để mình trưởng thành", Minh Hằng nói.

Trước quan điểm người đàn ông sẽ khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, Minh Hằng chia sẻ: "Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Một người đàn ông luôn nghĩ cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi mình về thì đã bớt đi sự trân trọng với người phụ nữ. Người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục, đó mới là điều hấp dẫn.

Minh Hằng thẳng thắn nói về mẫu người đàn ông của mình. Cô cho biết từ bé đã ước mơ về người đàn ông tài hoa, lãng mạn và có duyên... Càng lớn, những tiêu chuẩn đó phai dần, cô cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top