iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/10/2017, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hà 'vạch trần' Lý Hải kém lãng mạn, cộc cằn

Bà mẹ hot girl thừa nhận là người chủ động tấn công Lý Hải vì quá si mê và nhớ nhung thuở yêu nhau.

Trong tập 4 chương trình Sau ánh hào quang, gia đình Lý Hải - Minh Hà tiết lộ chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt là đời sống tình cảm. Cả hai có với nhau 4 mặt con, cuộc sống gia đình viên mãn, trở thành cặp đôi đáng ngưỡng mộ Vbiz sau hơn 10 năm gắn bó.

Minh Hà quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cả hai muốn cưới nhau sớm nhưng Minh Hà nghe lời mẹ muốn hoàn tất bằng cử nhân. Dù hơn nhau đến 16 tuổi nhưng cả hai luôn đồng điệu về tính cách, suy nghĩ. Minh Hà cho biết, có thời điểm do vướng bận đèn sách, sợ bạn trai quá tuổi nên chủ động chia tay để anh đến với người phụ nữ khác. Tưởng chừng Lý Hải sẽ níu kéo nhưng... không. Chia tay được 3 tuần, chính Minh Hà là người chủ động tìm gặp người yêu vì quá... nhớ. Để Lý Hải không sốt ruột, Minh Hà hứa: "Em học xong thạc sĩ, mình sẽ đám cưới liền".

 
 

Minh Hà tâm sự về Lý Hải

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng "gã khờ" Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà "mách tội" chồng ngay trên sóng truyền hình: "Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Hà".

Minh Hà còn "tố" chồng nói chuyện cộc lốc và lúc đói rất hay cộc cằn, xấu tính. Lý giải cho sự "khờ khạo" ấy, Lý Hải chân thành: "Hải dẫn vợ đi ăn rồi nên nghĩ không cần tặng quà nữa". Anh cho biết luôn đưa tiền cho vợ giữ nên muốn tặng gì thêm cũng không được. Khi MC gợi ý Lý Hải hãy tặng vợ mình một điều bí mật để hâm nóng tình cảm, anh quay sang Minh Hà đặt câu hỏi hồn nhiên: "Em thích gì để anh mua luôn".

Chấp nhận về chung một nhà, Minh Hà dần bỏ sau lưng những "hào quang" để chăm lo cho tổ ấm. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà chia sẻ, đã nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc giữa hai vợ chồng khác xa khiến họ như "Ngưu Lang - Chức Nữ". Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối, trở về vào 2 giờ khuya.

minh-ha-vach-tran-chong-kem-lang-man-coc-can

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Dù bận bịu với những công việc riêng nhưng Lý Hải được vợ khen luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. "Thậm chí, anh ấy còn siêng chơi với con hơn Hà", bà mẹ hot girl chia sẻ. Cô cho biết Lý Hải chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tủi thân hay đơn độc. Minh Hà kể thêm: "Dù bận rộn nhưng 4 lần sinh con, anh Hải đều luôn ở bên Hà".

Thành công của Lý Hải hiện tại phần nhiều nhờ vào "máu liều" của Minh Hà. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm. Cô tâm sự: "Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ". Thời điểm bắt tay thực hiện các dự án điện ảnh, Minh Hà là cánh tay đắc lực hỗ trợ mọi thứ. Công việc có những thử thách không nhỏ. Khi Lý Hải bị nhà đầu tư chối từ, Minh Hà đã là người thúc đẩy: "Cứ làm đi anh, bất quá thì ra đường ở tiếp thôi".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top