iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/1/2019, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Maya tổ chức sinh nhật 4 tuổi hoành tráng cho con gái

Vừa mừng sinh nhật con, nữ ca sĩ vừa tranh thủ hò hét cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Tối 20/1, Maya tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái Bồ Câu tại một nhà hàng ở Hà Nội. Không gian buổi tiệc được Maya lựa chọn trang trí mang đậm không khí Tết. Maya cùng con gái Bồ Câu cũng lựa chọn 2 chiếc váy đôi đỏ in hoa văn Tết được lấy cảm hứng từ áo dài để phù hợp với chủ đề của buổi tiệc.

Tối 20/1, Maya tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái Bồ Câu tại một nhà hàng ở Hà Nội. Không gian buổi tiệc mang đậm không khí Tết. Maya cùng con gái diện váy đôi lấy cảm hứng từ áo dài để phù hợp với chủ đề chung.

Rất đông anh chị em, họ hàng gia đình và bạn bè đã đến chung vui còn 2 mẹ con.

Rất đông anh chị em, họ hàng gia đình và bạn bè đã đến chung vui cùng hai mẹ con.

Trong sinh nhật con, Maya nhí nhảnh đùa nghịch. Hai mẹ con thân thiết như những người bạn.

Trong sinh nhật con, Maya nhí nhảnh đùa nghịch. Hai mẹ con thân thiết như những người bạn.

Trong bữa tiệc, Bồ Câu bật khóc nức nở vì bị bạn giành mất đồ chơi. Chỉ sau ít phút được mẹ dỗ dành, cô bé lại tươi cười hớn hở.

Có lúc Bồ Câu bật khóc nức nở vì bị bạn giành mất đồ chơi. Chỉ sau ít phút được mẹ dỗ dành, cô bé lại tươi cười hớn hở.

Cô bé hiện sống cùng mẹ, bà ngoại tại Hà Nội.

Bồ Câu lém lỉnh, thông minh và hiểu chuyện. Cô bé hiện sống cùng mẹ, bà ngoại tại Hà Nội.

Maya cho biết cô và bạn trai cũ không còn tình cảm nhưng anh vẫn có trách nhiệm với bé Bồ Câu. Cả hai duy trì quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con gái lớn khôn.

Maya cho biết cô và bạn trai cũ không còn tình cảm nhưng cả hai vẫn duy trì quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con gái lớn khôn.

Sinh nhật Bồ Câu trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam đá vòng knock-out với đội tuyển Jordan tại Asian Cup 2019, vì vậy khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Jordan sau loạt đá luân lưu 11m, không khí tại buổi tiệc Sinh nhật Bồ Câu như vỡ oà, Maya liên tục cầm lá cờ Tổ quốc trên tay và hô vang: Việt Nam vô địch!

Sinh nhật Bồ Câu trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam đá vòng knock-out với Jordan tại Asian Cup 2019, vì vậy khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, Maya liên tục cầm lá cờ Tổ quốc trên tay và hô vang: Việt Nam vô địch.

Sau khi tổ chức Sinh nhật cho con gái, Maya sẽ gấp rút bay sang Mỹ có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào, sau đó cô sẽ quay trở lại Việt Nam đón Tết cùng gia đình. Maya cho biết sau khi ăn Tết xong, cô sẽ bắt tay thực hiện những dự án nghệ thuật mới để gửi đến khán giả hâm mộ.

Sau khi tổ chức sinh nhật cho con gái, Maya có chuyến sang Mỹ lưu diễn phục vụ kiều bào, sau đó cô sẽ quay trở lại Việt Nam đón Tết cùng gia đình. Maya cho biết sau khi ăn Tết xong, cô sẽ bắt tay thực hiện những dự án nghệ thuật mới.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top