iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/5/2019, 00:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mất giọng nửa năm, Hòa Minzy tái xuất với bản ballad 'không thể đau hơn'

Chủ đề: Hòa Minzy176

Nữ ca sĩ khiến fan vui mừng khi trở lại sau thời gian chữa bệnh, khoe giọng cao vút trong bản tình ca 'Chỉ là tình cờ'.

Sau MV Chấp nhận phát hành từ 7 tháng trước đạt hiệu ứng tích cực, Hòa Minzy bỗng "im hơi lặng tiếng". Đầu 2019, cô phát hiện bị viêm xoang, gây ảnh hưởng đến giọng hát. Giọng ca gốc Bắc Ninh phải nghỉ ngơi suốt nửa năm qua để chữa bệnh. Sự trở lại này khiến fan mừng vì đã phải chờ đợi quá lâu. 

 
 

MV lyric 'Chỉ là tình cờ'.

Chỉ là tình cờ (sáng tác Nguyễn Minh Cường) là ca khúc mở màn cho chuỗi sản phẩm của Hòa Minzy trong 2019. Cô cho biết đã nhận được demo ca khúc từ đầu năm nhưng phải chờ chữa viêm xoang khỏi hẳn mới dám bắt tay vào việc thu âm. 

Hòa Minzy tái xuất sau nửa năm vắng bóng.

Hòa Minzy tái xuất sau nửa năm vắng bóng.

Với sở trường ballad từ giai điệu, ca từ nhẹ nhàng nên dễ chiếm tình cảm của người nghe. Nội dung ca khúc là tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ. Ở đó có niềm đau, phải rất mạnh mẽ mới có thể đứng lên đi tìm hạnh phúc mới cho tương lai.

Hòa Minzy tiết lộ việc thu âm và phát hành ca khúc này chỉ diễn ra trong 21 ngày. "Đây là ca khúc đầu tiên khi vào phòng thu, Hòa được là chính mình nhất về cảm xúc cũng như xử lý ca khúc. Khoảng thời gian nghe và cảm nhận bài hát đủ lâu để khiến Hoà thấm từng câu chữ trong bài. Đây cũng là bài hát giúp Hòa thoát khỏi nỗi sợ phòng thu kéo dài 5 năm qua. Đó là lý do khán giả thường có cảm giác thoải mái và thích hơn khi nghe Hoà hát live ở những ca khúc trước. Lần này, Hòa mong nó sẽ là cảm nhận khác".

Sức khỏe ổn định nên ở điệp khúc, Hòa Minzy gây ấn tượng khi khoe được những nốt cao, khỏe. Nữ ca sĩ tiết lộ, sẽ tấn công vào âm nhạc nhiều hơn ở 6 tháng tiếp theo của 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top