iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/2/2019, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mang thai sau ba tháng sinh mổ, Hải Băng phải thăm khám mỗi tuần

Hải Băng đến gặp bác sĩ mỗi tuần để kiểm tra vết mổ cũ và tình trạng sức khỏe của hai mẹ con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hải Băng chia sẻ hình ảnh mang bầu ở tháng thứ năm. Cô viết: "Cảm giác nôn nao hồi hộp... trông ngóng một điều kỳ diệu sắp đến".

Mang thai lần ba khi sinh con thứ hai chưa được ba tháng, vết mổ cũ vẫn chưa lành, Hải Băng phải đối mặt với nhiều rủi ro. Tuy nhiên, tâm sự với iOne, Hải Băng cho biết, sức khỏe của hai mẹ con cô vẫn ổn định. Cô vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Sinh con trai chưa đầy 3 tháng, Hải Băng đối mặt với nhiều rủi ro khi mang bầu.

Sinh con trai chưa đầy 3 tháng, Hải Băng lại mang bầu.

Hải Băng kể, em bé thứ ba cô mang bầu là con trai. Bác sĩ khuyên cô phải giữ tâm trạng vui vẻ, ăn uống khoa học trong thời gian dưỡng thai. Không tẩm bổ nhiều theo lời khuyên của bác sĩ, Hải Băng trong 5 tháng chỉ tăng 5 kg.

Thăm khám tại bệnh viện tuần một lần, bác sĩ của Hải Băng nói với cô, bào thai không đè lên vết mổ cũ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, cô vẫn đến bệnh viện kiểm tra vết mổ bên trong thường xuyên

Nói về lý do kiên quyết giữ thai dù biết sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, Hải Băng bộc bạch: "Tôi nghĩ ai rơi vào hoàn cảnh của tôi cũng sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro để bảo vệ con đến cùng. Tôi không còn quá lo lắng như những tháng đầu thai kỳ. Điều quan trọng hiện tại là giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để con khỏe mạnh".

Thành Đạt thường xuyên ăn chay, cầu nguyện cho vợ và con.

Thành Đạt thường xuyên ăn chay, cầu nguyện cho vợ và con.

Từ khi vợ mang bầu, Thành Đạt cho biết, anh thường xuyên lên chùa ăn chay cầu nguyện cho vợ và con. Thậm chí, nam diễn viên hạn chế nhận phim và còn xuống tóc để cầu bình an cho gia đình. Vợ mang thai, anh dành nhiều thời gian ở bên cạnh, động viên và đỡ đần vợ chăm sóc hai con nhỏ.

Hải Băng công khai tình cảm với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc - vào tháng 8/2016. Yêu Thành Đạt, Hải Băng bị đồn cướp chồng, là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Diệp Bảo Ngọc. Trước thông tin này, Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết, hai vợ chồng cô ly hôn một năm sau Thành Đạt mới có bạn gái.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Cô sinh con gái vào đầu năm 2017 và hạ sinh quý tử thứ hai vào tháng 7/2018.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top