iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/10/2017, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Tài Phến thích cảnh được Mỹ Tâm ôm từ phía sau

Chủ đề: Mỹ Tâm297

Nữ ca sĩ cho biết đã lựa chọn 'người tình' cho MV từ danh sách 20 trai đẹp khác.

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view

Sau 3 ngày ra mắt, MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm trở thành "tâm điểm" của Vpop với gần 4 triệu lượt xem. MV được thực hiện theo mô típ truyện ngắn, lấy bối cảnh của nhiều thập niên về trước.

Nội dung kể về chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng có nước mắt giữa cô giáo Mỹ Tâm và chàng trí thức trẻ yêu nước Mai Tài Phến. Những cảnh quay ôm ấp đầy tình tứ giữa "họa mi tóc nâu" và trai trẻ kém cô 10 tuổi có ngoại hình đẹp khiến fan phấn khích.

 
 

MV 'Đừng hỏi em' - Mỹ Tâm

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-1

Mỹ Tâm tiết lộ, Mai Tài Phến được lựa chọn từ danh sách 20 diễn viên nam điển trai khác. "Sau nhiều lần cân nhắc, Mai Tài Phến là cái tên được ê kip của Tâm chọn để thực hiện những cảnh quay khó. Ở diễn viên trẻ này, ngoài gương mặt sáng còn có kinh nghiệm diễn xuất, ê kip tin sẽ thể hiện được tâm lý nhân vật", nữ ca sĩ cho biết.

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-2

Dù chưa gặp nhau lần nào và chỉ kịp trò chuyện vài phút trước giờ bấm máy, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tỏ ra ăn ý trong từng phân cảnh, đặc biệt là diễn "ngọt" những cảnh tình cảm.

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-3

Mai Tài Phến cho biết: "May mắn của tôi là được chị Mỹ Tâm biết đến về khả năng diễn xuất từ trước đó. Chị là người làm việc chuyên nghiệp, chu đáo về mọi thứ, gần gũi nên tôi bớt áp lực và diễn có cảm xúc hơn".

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-4

Mai Tài Phến đặc biệt thích cảnh được Mỹ Tâm ôm từ đằng sau. "Đó là cảnh quay tuyệt vời. Lúc đầu cả hai còn bối rối nhưng sau 1 - 2 lần thì đỡ hơn. Chị là người cho tôi cảm xúc để diễn tốt nhất những cảnh quay khó ấy", nam diễn viên sinh năm 1991 nói.

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-5

Mỹ Tâm tiết lộ thêm, phân cảnh cô bị bắn để bảo vệ người yêu khiến ê kip phải tập trung cao độ. Giọng ca gốc Quảng Nam phải chuẩn bị tâm lý và mất nửa giờ đồng hồ tập cảnh ngã thật trên đất mà không cần diễn viên đóng thế.

bi-mat-canh-yeu-ngot-ngao-giua-my-tam-mai-tai-phen-trong-mv-trieu-view-6

Cảnh quay được thực hiện trong thời gian gấp rút vì trời bắt đầu tối. Mỹ Tâm cho hay: "Tâm chỉ được thực hiện cảnh ngã đó đúng 3 lần nên phải cùng bạn diễn tập trung cao độ, dồn mọi cảm xúc để thực hiện trọn vẹn nhất".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top