iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/4/2018, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Tài Phến khiến fan nữ xiêu lòng với loạt ảnh điển trai

'Thầy giáo mưa' tung loạt ảnh mới với diện mạo phong trần, nam tính.

Nổi lên từ việc diễn xuất chung trong MV của Mỹ Tâm, Hương Tràm..., cái tên Mai Tài Phến nhanh chóng được nhiều người biết đến. Nick name thầy giáo mưa nhanh chóng được gắn với anh chàng. Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười má lúm duyên dáng, Mai Tài Phến được nhiều cô gái chọn làm bạn trai trong mộng.

Nổi lên từ việc diễn xuất trong các MV của Mỹ Tâm, Hương Tràm..., Mai Tài Phến nhanh chóng được nhiều người biết đến, gắn nickname "thầy giáo mưa". Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười má lúm duyên dáng, Mai Tài Phến được nhiều cô gái chọn làm "bạn trai trong mộng".

Mai Tài Phến diễn xuất trong MV 'Em gái mưa'

 
 
Sau gần nửa năm nổi tiếng, Mai Tài Phến trở lại với loạt ảnh mới khoe vẻ phong trần, nam tính.

Sau gần nửa năm nổi tiếng, Mai Tài Phến trở lại với loạt ảnh mới phong trần, nam tính.

Nam diễn viên khoe vẻ điển trai không góc chết càng khiến nhiều cô gái tim đập rộn ràng.

Nam diễn viên khoe vẻ điển trai, nụ cười ngọt "đốn tim" nhiều cô gái.

Nói về sự thay đổi sau khi được nhiều người quan tâm, Mai Tài Phến chia sẻ rằng đi đến đâu người ta cũng gọi anh bằng cái tên thân mật thầy giáo mưa. Điều này khiến anh vừa thầy vui, vừa có chút ngại ngùng. Nam diễn viên trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho.

Nói về sự thay đổi sau khi được nhiều người quan tâm, Mai Tài Phến chia sẻ rằng đi đến đâu người ta cũng gọi anh bằng cái tên thân mật "thầy giáo mưa". Điều này khiến anh vừa thầy vui, vừa có chút ngại ngùng. Nam diễn viên trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho.

Sự nổi tiếng cũng mang đến cho Mai Tài Phến những cơ hội mới trong nghề. Anh được mời tham gia nhiều gameshow truyền hình, sân khấu hài, làm việc chung với những anh chị em có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề.

Sự nổi tiếng cũng mang đến cho Mai Tài Phến những cơ hội mới trong nghề. Anh được mời tham gia nhiều gameshow truyền hình, sân khấu hài, làm việc chung với những anh chị em có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề.

Anh tiết lộ đã được mời vào dự án điện ảnh mang tên Em gái Mưa, đóng vai chính, ra mắt vào tháng 6 năm nay. Chàng trai gốc Bạc Liêu còn cho biết hiện rất nôn nóng tới ngày công chiếu vì đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của mình.

Anh tiết lộ được mời đóng vai chính trong dự án điện ảnh mang tên Em gái Mưa, ra mắt vào tháng 6 năm nay. Chàng trai gốc Bạc Liêu rất nôn nóng tới ngày công chiếu bởi đây là dự án điện ảnh đầu tay của anh.

Mai Tài Phến cho biết cũng muốn thay đổi hình tượng, không thể mãi mãi là một thầy giáo mưa kute, hiền lành. Thời gian tới, anh chàng sẽ lột xác nhiều hơn để khán giả thấy được nhiều góc cạnh của bản thân.

Mai Tài Phến muốn thay đổi hình tượng, không thể mãi mãi là một "thầy giáo mưa" hiền lành dễ thương. Thời gian tới, anh sẽ "lột xác" nhiều hơn để khán giả thấy được nhiều góc cạnh của bản thân.

Ảnh: Leo Đỗ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top