iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/9/2018, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương vui vẻ đón bạn đến thăm sau 3 ngày xuất viện

Nữ diễn viên nở nụ cười tươi khi được Minh Luân đến thăm và trao tặng số tiền quyên góp được.

Mai Phương xuất viện từ ngày 10/9 và hiện theo dõi, điều trị bệnh ung thư phổi tại nhà. Ngày 13/9, nam diễn viên Minh Luân đến tận nhà thăm cô và trao tặng số tiền quyên góp được từ đêm nhạc gây quỹ tại Mỹ nhiều ngày trước đó. Đêm nhạc có sự tham dự của nhiều anh chị em nghệ sĩ hải ngoại như Quách Tuấn Du, Trizzie Phương Trinh, Hoàng Thanh, siêu mẫu Đức Tiến... và cả bạn trai cũ của Mai Phương là Phùng Ngọc Huy.

Minh Luân đến tận nhà thăm Mai Phương sau xuất viện.

Minh Luân đến nhà thăm Mai Phương sau xuất viện.

Gặp lại bạn bè ở một không gian thoải mái hơn trong bệnh viện sau gần một tháng điều trị, Mai Phương luôn nở nụ cười tươi. Diễn viên Minh Luân chia sẻ sức khỏe của Mai Phương đã tốt lên từng ngày và tinh thần luôn lạc quan. "Ngồi một tiếng đồng hồ mà cô ấy nói chuyện còn nhiều hơn tôi nữa. Mai Phương còn hứa với tôi là sẽ ăn nhiều, uống thuốc đúng giờ theo bác sĩ để còn sang Mỹ lưu diễn", anh nói.

Trước đó, khi xuất viện, bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 tiết lộ hiện sức khỏe Mai Phương đã khá hơn. Cô đã đi lại được và không còn khó thở như khi mới nhập viện. Vì bệnh tình của Mai Phương đã ở giai đoạn cuối, di căn vào xương nên cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt.

Mai Phương đang được theo dõi và điều trị tại nhà.

Mai Phương đang được theo dõi và điều trị tại nhà.

Mai Phương được bác sĩ cảnh báo sẽ gặp những tác dụng phụ trong quá trình điều trị như rụng tóc, thiếu máu, suy gan thận... 

Thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Rất nhiều lời động viên, giúp đỡ đã được gửi đến để mong nữ diễn viên sớm bình phục. Các đồng nghiệp trong và ngoài nước cũng tổ chức những đêm nhạc từ thiện gây quỹ để giúp đỡ Mai Phương một phần chi phí để điều trị bệnh tật. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top