iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương Thúy 'phát tướng', số đo thay đổi chóng mặt so với lúc đăng quang

Sau 12 năm giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã không còn mảnh mai như xưa.

1 tuần gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên than vãn với người hâm mộ chuyện tăng cân mất kiểm soát. Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngại tiết lộ do thường xuyên ăn mì gói, không có nhiều thời gian tập luyện nên cân nặng của cô đã chạm mốc không tưởng là 70 kg.

1 tuần gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên than vãn với người hâm mộ chuyện tăng cân mất kiểm soát. Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngại tiết lộ do thường xuyên ăn mì gói, không có nhiều thời gian tập luyện nên cân nặng của cô đã chạm mốc "không tưởng" là 70 kg.

Cùng với việc phát tướng, các chỉ số khác của Mai Phương Thúy cũng thay đổi rõ rệt. Người đẹp chia sẻ vòng một của cô hiện tại có số đo là 95 cm, vòng ba cũng trổ hoa gần 1 mét.

Cùng với việc "phát tướng", các chỉ số khác của Mai Phương Thúy cũng thay đổi rõ rệt. Người đẹp chia sẻ vòng một của cô hiện tại là 95 cm, vòng ba cũng "trổ hoa" gần 100 cm.

Việc tăng cân chóng mặt khiến Mai Phương Thúy gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Khi diện những bộ đồ ôm sát, hở vai, cô lộ phần bắp tay thô và vòng eo không còn thon gọn như xưa.

Việc tăng cân chóng mặt khiến Mai Phương Thúy gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Khi diện những bộ đồ ôm sát, hở vai, cô lộ phần bắp tay thô và vòng eo không còn thon gọn như xưa.

12 năm sau đăng quang, thân hình của Mai Phương Thúy thường xuyên thay đổi cân nặng thất thường, khi mảnh mai, lúc lại lộ mỡ thừa kém thon gọn.

12 năm sau đăng quang, Mai Phương Thúy thường xuyên thay đổi cân nặng thất thường, khi mảnh mai, lúc lại lộ mỡ thừa kém thon gọn.

Nhiều lần người đẹp tái xuất trong các sự kiện với vóc dáng đầy đặn, khi mặc đồ không tạo được vẻ thanh thoát. Sau 12 năm đăng quang, chỉ số của Mai Phương Thúy đã thay đổi hoàn toàn, cả về chiều cao, cân nặng, ba vòng cơ thể.

Nhiều lần người đẹp xuất hiện trong các sự kiện với vóc dáng đầy đặn, khi mặc đồ không tạo được vẻ thanh thoát. 

Thời điểm lên ngôi Hoa hậu, người đẹp Hà thành khá mảnh mai với chiều cao 1,79 m, cân nặng 60 kg. Số đo ba vòng 86-61.5-95

Thời điểm lên ngôi Hoa hậu, người đẹp Hà thành khá mảnh mai với chiều cao 1,79 m, cân nặng 60 kg. Số đo ba vòng 86-61,5-95.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top