iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/9/2019, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương phải trợ thở bằng máy

Diễn viên Mai Phương nằm điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 175, TP HCM.

Cô nhập viện đã được một tuần. Chia sẻ với iOne, một người bạn thân thiết của Mai Phương cho biết những ngày qua, Mai Phương ngủ rất ít. Cô khó thở nên nhiều lần phải dùng máy hỗ trợ. Bệnh ung thư của Mai Phương đã di căn vào màng tim. Bác sĩ phải hút dịch, điều trị bằng thuốc. 

"Phương mệt mỏi, đau đớn nhưng luôn lạc quan. Cô ấy vẫn chưa phải hóa trị hay xạ trị. Chỉ mong những thông tin tiêu cực không làm ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy", người này nói.

Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh Mai Phương một năm qua.

Ốc Thanh Vân (trái) luôn bên cạnh Mai Phương một năm qua.

Những ngày qua khi Mai Phương nằm viện, một số bạn bè của cô như diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trương Bảo Như... vẫn chạy đi, chạy lại và lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Riêng Ốc Thanh Vân, cô vào thăm Mai Phương tối 9/9 trước khi đi công tác tại Nhật Bản. 

Diễn viên Mai Phương phát hiện mắc ung thư phổi vào tháng 8/2018. Theo bác sĩ điều trị, khi được chẩn đoán ung thư, bệnh của cô ở giai đoạn cuối, tế bào ung thư đã di căn vào xương. Cô ho nhiều, đau chân và có dấu hiệu tràn dịch màng phổi. Để không bị gãy chân, Mai Phương phải truyền thuốc chống hủy xương liên tục.

Mai Phương sinh năm 1985. Cô từng đóng nhiều phim như Những thiên thần áo trắng, Xóm cào cào, Hương phù sa, Trai nhảy... Ngoài ra, cô cũng hoạt động tích cực ở các sân khấu kịch, làm MC, ca hát.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top