iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương hạnh phúc chúc mừng sinh nhật con gái trong viện

Sau nhiều ngày, hai mẹ con nữ diễn viên mới được gặp mặt và vui vẻ đón sinh nhật cùng nhau.

Hôm nay (21/8) là sinh nhật của bé Lavie - con gái của diễn viên Mai Phương. Những ngày qua, cô nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi. Con gái được người thân chăm sóc nên hai mẹ con không gặp nhau. Nghệ sĩ Kim Chi, Ốc Thanh Vân đã đưa bé Lavie đến bệnh viện để gặp mẹ và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại đây.

Hôm nay (21/8) là sinh nhật của bé Lavie - con gái diễn viên Mai Phương. Những ngày qua, cô nhập viện để điều trị ung thư phổi. Con gái được người thân chăm sóc nên hai mẹ con không gặp nhau. Nghệ sĩ Kim Chi, Ốc Thanh Vân... đã đưa bé Lavie đến bệnh viện để gặp mẹ và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại đây.

Vừa gặp mặt hai mẹ con đã ôm nhau đầy tình cảm. Mai Phương được người thân thay đồ bệnh nhân và mặc áo thun đơn giản. Con gái diện váy đáng yêu như công chúa. Hai mẹ con đầu đội hình vương miện có in dòng chữ happy birth day.

Vừa gặp mặt hai mẹ con đã ôm nhau đầy tình cảm. Mai Phương được người thân thay đồ bệnh nhân và mặc áo thun đơn giản. 

Mai Phương luôn nở nụ cười trên gương mặt, tinh thần thoải mái, tươi tắn hơn sau những ngày nằm trên giường bệnh chống chọi với những cơn đau. Chiếc bánh kem dễ thương được các đồng nghiệp chuẩn bị cho bé Lavie và hai mẹ con cùng thổi nến mừng sinh nhật.

Mai Phương luôn nở nụ cười trên gương mặt, tinh thần thoải mái, tươi tắn hơn. Chiếc bánh kem dễ thương được các đồng nghiệp chuẩn bị cho bé Lavie và hai mẹ con đã cùng thổi nến mừng sinh nhật.

Bé Lavie vui mừng khi được gặp lại mẹ và được tặng một chiếc váy đáng yêu.

Bé Lavie năm nay 5 tuổi, vui mừng khi được gặp lại mẹ và được tặng một chiếc váy đáng yêu.

Mai Phương hạnh phúc chúc mừng sinh nhật con gái trong viện - 4
Mai Phương thể hiện sự nhớ nhung và tình yêu thương bằng một nụ hôn dành cho con gái.

Mai Phương thể hiện sự nhớ nhung và tình yêu thương cho con gái bằng một nụ hôn.

Dù không thể ngồi lâu vì xương giòn nhưng Mai Phương vẫn cố gắng để chung vui với con gái. Những ngày qua, cô được truyền thuốc chống mục xương, đợi khỏe mạnh hơn rồi mới tìm cách điều trị tiếp.

Dù không thể ngồi lâu vì xương giòn nhưng Mai Phương vẫn cố gắng để con gái có một ngày vui trọn vẹn nhất. Những ngày qua, cô được truyền thuốc chống mục xương, đợi khỏe mạnh hơn rồi mới tìm cách điều trị tiếp.

Mai Phương quyết định làm mẹ đơn thân từ khi tình cảm không trọn vẹn. Cô một mình chạy show để chăm lo cho con gái. Trước ngày phát hiện bị ung thư phổi, Mai Phương vẫn cày show và chủ quan về những cơn ho, cứ nghĩ bị bệnh lao. Câu chuyện về sự lao lực vì tương lai của cô khiến nhiều người cảm động.

Mai Phương quyết định làm mẹ đơn thân từ khi tình cảm không trọn vẹn. Cô một mình chạy show để chăm lo cho con gái. Trước ngày phát hiện bị ung thư phổi, Mai Phương vẫn "cày show" và chủ quan về những cơn ho. Từ khi nằm trên giường bệnh, mối lo ngại nhất của nữ diễn viên vẫn là con gái không có ai chăm sóc. 

Sáng nay, MC Ốc Thanh Vân tiết lộ bé Lavie đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7. Cô cũng mong muốn được đón bé về chăm để Mai Phương yên tâm chữa bệnh.

Sáng 21/8, MC Ốc Thanh Vân tiết lộ bé Lavie đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7. Cô cũng mong muốn được đón bé về chăm để Mai Phương yên tâm chữa bệnh.

Vào thăm Mai Phương chiều nay, diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: Mạnh mẽ lắm em gái. Em cười tươi làm cho mọi người yên tâm lắm. Cố lên nhé.

Vào thăm Mai Phương chiều nay, diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Mạnh mẽ lắm em gái. Em cười tươi làm cho mọi người yên tâm lắm. Cố lên nhé".

Từ khi phát hiện bị bệnh và nhập viện điều trị, rất nhiều đồng nghiệp đã nhanh chóng gửi lời động viên và kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nữ diễn viên. Nghệ sĩ Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Việt Hương... đã quyên góp hàng trăm triệu đồng để giúp đỡ nữ diễn viên chữa bệnh. Ngày 30-31/8 sắp tới, các nghệ sĩ sẽ có đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ thêm cho nữ diễn viên.

Từ khi phát hiện bị bệnh và nhập viện điều trị, rất nhiều đồng nghiệp đã nhanh chóng gửi lời động viên và kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nữ diễn viên. Nghệ sĩ Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Việt Hương...đã quyên góp hàng trăm triệu đồng để giúp đỡ nữ diễn viên chữa bệnh. Ngày 30-31/8 sắp tới, các nghệ sĩ sẽ có đêm nhạc gây quỹ để ủng hộ thêm cho nữ diễn viên.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top