iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/9/2018, 01:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương bật khóc khi đồng nghiệp đến thăm hỏi

Cô và nam diễn viên Lê Bình đang điều trị tại bệnh viện không giấu nổi sự xúc động khi đồng nghiệp đến thăm và trao tiền chữa bệnh.

Chiều 1/9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng anh em nghệ sĩ Dương Cẩm Lynh, Ốc Thanh Vân... có mặt tại bệnh viện 175 (TP HCM) - nơi Mai Phương và Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi để thăm hỏi.

Họ trao tận tay số tiền 300 triệu đồng/ người. Đây là số tiền anh chị em nghệ sĩ quyên góp được sau 2 đêm nhạc nhạc mang tên Tình nghệ sĩ vào ngày 30/31/8. Đêm nhạc có sự tham gia của Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Hoài Lâm... Họ đã thu về được hơn 1,7 tỷ đồng để làm công tác thiện nguyện.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đến thăm Lê Bình, Mai Phương.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đến thăm Lê Bình, Mai Phương.

Số tiền còn lại, các nghệ sĩ quyết định sẽ dùng để mua bảo hiểm cho các nghệ sĩ neo đơn, mắc phải bạo bệnh và cả đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình, Mai Phương bật khóc, ôm từng nghệ sĩ và mạnh thường quân ghé thăm mình. Còn với Lê Bình, nam diễn viên xúc động khi được nhiều người yêu thương. Anh cũng hứa sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua bạo bệnh.

 
 

Không khí ấm cúng tại bệnh viện

Đầu tháng 8, thông tin Mai Phương nhập viện điều trị ung thư phổi giai đoạn 4 khiến người hâm mộ và giới nghệ sĩ bàng hoàng. Sau đó không lâu, thông tin diễn viên Lê Bình nằm điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương cũng được chia sẻ. Để động viên, giúp đỡ các nghệ sĩ vượt qua khó khăn, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chung tay kêu gọi ủng hộ về vật chất để hai diễn viên giảm bớt gánh nặng chi phí, yên tâm điều trị chữa bệnh.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top