iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/10/2017, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Ngô bị 'ném đá' vì thái độ tại HHHV, giám khảo Phan Anh bênh vực

Hiện Mai Ngô chính thức rút lui khỏi cuộc thi sau nhiều ồn ào.

Từ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cái tên Mai Ngô thu hút sự chú ý không nhỏ. Cô là thí sinh quen mặt từ nhiều cuộc thi sắc đẹp và cuộc thi truyền hình thực tế trước đó. Việc có mặt trong danh sách thí sinh cùng những cái tên quen thuộc khác khiến cuộc thi càng có sức nóng.

 
 

Biểu cảm bị cho đang coi thường người khác

Trong 2 tập phát sóng đầu tiên của series chương trình Đường tới hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Ngô trở thành tâm điểm của công chúng khi có những phát ngôn và biểu cảm "không giống ai". Cô liên tục bị host Phạm Hương và cố vấn Hoàng Yến nhắc nhở. Mai Ngô có những biểu cảm nhếch môi, phát ngôn bị cho tỏ thái độ, "coi thường" và không tôn trọng người khác. Trước đó, khi điền vào bảng thông tin tiểu sử cá nhân, Mai Ngô ghi: "Muốn biết rõ về tôi thì hãy tra Google".

Cách ứng xử của Mai Ngô trở thành tâm điểm của dư luận. Cô bị "ném đá" không ít vì cho rằng có thái độ "ngông", tự tin thái quá. Trước sự việc ngày một nóng, Mai Ngô bất ngờ rút khỏi cuộc thi. Thông tin vừa được BTC xác nhận. Lý do được đưa ra là từ phía cá nhân thí sinh, không phải vì BTC loại.

mai-ngo-bat-man-vi-bi-pham-huong-nhac-nho-vo-ky-luat

Mai Ngô có thái độ bất mãn khi bị host Phạm Hương nhắc nhở.

MC Phan Anh - một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có những chia sẻ về Mai Ngô trước những chỉ trích "ném đá".

Anh chia sẻ: "Không giống như một số người, tôi nhìn thấy trong Mai Ngô một cô bé có nền tảng giáo dục, nhạy cảm và cũng khá mong manh khi tôi chứng kiến trọn vẹn những giọt nước mắt em rơi trong phần giao lưu với BGK vòng sơ loại gần 15 phút.

Cách em sử dụng từ ngữ trong lúc xúc động ấy, cảm xúc của em, phong thái của em lúc ấy... khiến những người có nhiều trải nghiệm về con người nhận ra một Mai Ngô rất khác. Và vì thế với góc nhìn tích cực, chúng tôi muốn trao cho em một cơ hội để làm trưởng thành phần sâu sắc, nhân ái trong mình như em mong muốn".

mai-ngo-bi-nem-da-vi-thai-do-tai-hhhv-giam-khao-phan-anh-benh-vuc-1

MC Phan Anh có những chia sẻ về Mai Ngô trước những ồn ào.

Phan Anh hiểu Mai Ngô không có ý coi thường BGK nhưng cách cô lựa chọn để thể hiện mình là... sai cách. "Khi chúng tôi nói về những câu chuyện của em trong quá khứ không phải chúng tôi vạch lá tìm sâu, mà là thương em, mong em trưởng thành hơn trong nhận thức và trong ứng xử. Và chính tôi đã nói tôi tin em sẽ làm được. Rất tiếc là em không vượt qua nổi", Phan Anh nhìn nhận.

Trước những thử thách của chương trình và thái độ của Mai Ngô, Phan Anh cho hay: "Em nhìn những thách thức, thậm chí đôi khi khắt khe với mình dưới góc nhìn tiêu cực và cho rằng đó là bất công, đó là dìm hàng... mà lại không nhìn ra đó chính là những thử thách, là những cơ hội để rèn luyện chính mình.

Phan Anh gửi gắm tới Mai Ngô: "Người bản lĩnh, cá tính thực sự là người biết đương đầu với khó khăn, lỳ lợm vượt qua nó, chứ không phải là xù lông, gai góc hay hành động ngược dòng giống như một số trường hợp mà xã hội ngày nay đang cổ vũ nhầm đâu em".

Nguyên văn chia sẻ của giám khảo Phan Anh

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top