iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/1/2017, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Hồ - Hari Won lần đầu chạm mặt đã nhận bạn bè thân thiết

Vợ và tình cũ của Trấn Thành chạm mặt tại một show truyền hình và thú nhận đã quen, thân nhau từ một năm trước.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet

Chương trình Siêu bất ngờ mở đầu năm mới 2017 sẽ có sự tham gia của Lê Bê La, Trà Ngọc Hằng, Vinh Trần, Minh Anh và tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ. Hai MC của chương trình là Trường Giang - Hari Won.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-1

Sự xuất hiện của nữ diễn viên khiến khán giả chú ý bởi đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy Mai Hồ và vợ Trấn Thành chạm mặt nhau.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-2

Lần đầu tiên chạm mặt trên sóng truyền hình, Mai Hồ - Hari Won ôm nhau khá thân thiết. Trường Giang liền giới thiệu Mai Hồ chính là "bạn thân" của Hari Won. Hai cô nàng cũng không phủ nhận mà còn xác nhận đã quen nhau từ một năm trước.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-3

Trường Giang được dịp "chọc ngoáy": “Kể từ thời điểm đó, Mai Hồ đẹp lên rất nhiều trong khi Hari Won xấu đi rất nhiều". Hari Won lập tức phản đối: “Anh ơi chương trình này là Siêu bất ngờ cho các bạn khách mời chứ đâu phải để chọc ngoáy đâu anh ơi".

 
 
mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-4

Đám cưới của cặp đôi Hari Won - Trấn Thành diễn ra cuối tháng 12/2016. Mai Hồ đầu tiên xác nhận sẽ tham dự nhưng ở phút chót, cô nàng xin lỗi không đến tham dự vì không muốn trở thành tâm điểm của dư luận.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-5
mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-6

Mai Hồ nhiệt tình trong các vòng chơi.

mai-ho-hari-won-lan-dau-cham-mat-da-nhan-ban-be-than-thiet-7

Trong thử thách đoán người nhảy hiphop bằng tay, Mai Hồ và Vinh Trần dự đoán đúng nhưng Trường Giang vẫn "bất chấp" úp bột vào người Mai Hồ. Nam MC khẳng định: "Hai bạn đúng còn cái bột mình là mình đạp cho vui thôi". Nam MC còn đứng lại ngay chỗ Mai Hồ tám chuyện: "Trước khi ghi hình chương trình, Hari Won đã nhắn tin cho Trường Giang nói: 'Anh ơi hôm nay có Mai Hồ tham gia, em muốn cô ấy ăn thật nhiều bột mì', Hari Won liền chạy xuống kéo Trường Giang về vị trí MC và 'mắng' nam MC nói chuyện xàm xí, tào lao...

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top