iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mạc Văn Khoa: 'Bạn gái đồng cam cộng khổ cùng tôi 5 năm qua'

Thảo Vy động viên Mạc Văn Khoa kiên trì với công việc, sát cánh cùng anh thời điểm cả hai không có gì trong tay.

Ngày 5/6, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Trên trang cá nhân, Thảo Vy nhớ lại thời gian đầu quen và gắn bó cùng nam nghệ sĩ. "Anh còn nhớ lần đầu mình gặp nhau, đi ăn cùng nhau không? Ngày đó cách đây 5 năm rồi đấy. Đúng là ông trời sắp đặt duyên số cho hai đứa. Đến bây giờ em cũng không nghĩ mình lại quen nhau vào dịp tình cờ như thế", cô bày tỏ.

5 năm yêu Mạc Văn Khoa, Thảo Vy chia sẻ trải qua đủ cảm xúc khóc, cười. Khóc không phải vì nam danh hài gốc Hải Dương không thương cô hay ghen tuông. Thảo Vy từng khóc vì những biến cố, chông gai, khó khăn, áp lực mà hai người cùng trải qua.

Bạn gái Mạc Văn Khoa khẳng định, dù cuộc sống khổ thế nào, áp lực ra sao, cô và anh chưa từng rời bỏ nhau hay nản lòng. "Anh chưa bao giờ buông tay em dù chỉ một lần. Nhưng đổi lại, sau những trận khóc đó, anh quan tâm, thương em nhiều hơn. Em tin mình đến với nhau bằng tấm lòng thì chắc chắn không gì không thể vượt qua", cô cho hay.

Thảo Vy nhấn mạnh, cô và Mạc Văn Khoa là hai mảnh ghép hoàn hảo. Tình cảm chân thành của danh hài sinh năm 1992 giúp cô mạnh mẽ, không sợ bị thiệt thòi, bêu rếu, đặt điều hay áp lực. Cô chỉ sau này không còn có thể nắm tay Mạc Văn Khoa đi đến cuối cuộc đời. "Nói lời yêu ai đó cực kỳ đơn giản nhưng đi được với người ấy bao lâu mới quan trọng", Thảo Vy nêu quan điểm.

Thảo Vy bên Mạc Văn Khoa.

Thảo Vy bên Mạc Văn Khoa.

Chia sẻ với iOne, Mạc Văn Khoa nói anh đang đi quay phim ở miền Trung. Sáng sớm thức giấc, anh đang rất buồn ngủ vì mệt thì đọc được những chia sẻ xúc động từ bạn gái. "Tôi vừa đánh răng, vừa đọc được những dòng này. Khi ấy, tôi trở nên tỉnh táo, không còn mệt nữa. Mọi ký ức 5 năm trước ùa về, rất bồi hồi, xúc động. Lần đầu tiên gặp tôi, Vy xin chụp hình cùng. Cô ấy cũng là khán giả đầu tiên xin chụp hình cùng tôi", anh chia sẻ.

Mạc Văn Khoa cho biết, bạn gái là người đồng cam cộng khổ với anh suốt 5 năm qua. Nhiều lúc anh thương người yêu vì bị mọi người bàn ra tán vào. Họ nói 'vì sao thằng này xấu mà yêu được người dễ thương như vậy?'.

"Nhưng mọi người không biết rằng, chúng tôi yêu nhau từ khi tôi chưa thi Cười xuyên Việt. Lúc đó, hai đứa còn khổ vì tôi chẳng có gì trong tay. Nhiều lần, tôi không dám rủ bạn gái đi chơi vì không có tiền. Cô ấy chấp nhận yêu tôi khi tôi chẳng có gì ngoài tương lai mù mịt. Năm năm qua, bạn gái luôn động viên tôi kiên trì với công việc", anh chia sẻ.

Trước đó, Thảo Vy tiết lộ, đám cưới của cả hai dự kiến tổ chức vào lễ Giáng sinh năm nay. Sau khi cưới, cô và Mạc Văn Khoa sẽ tính chuyện sinh con. Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa cho biết lịch trình này hoàn toàn có thể thay đổi vì một số lý do khách quan. Anh tin khi cả hai ở cạnh nhau trong thời điểm khó khăn nhất thì mọi khúc mắc có lớn thế nào cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top