iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/4/2018, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặc Trường Giang - Nam Em gây ồn ào, Nhã Phương 'vui cứ vui'

Nữ diễn viên tập trung vào công việc, vui vẻ chụp ảnh bên đồng nghiệp mặc những lời bàn tán vây quanh.

Những ngày qua, Nam Em - Trường Giang tiếp tục tạo bão dư luận với những lời chia sẻ qua lại quanh scandal tình cảm. Một người khiến người khác tò mò không kém là Nhã Phương - người bị lôi vào ồn ào của bạn trai và một cô gái khác. Tưởng chừng, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân sẽ ở ẩn để tránh bị soi thì nhiều người lại bất ngờ về động thái của cô. Trong khi sự việc của Trường Giang đang ầm ĩ khắp các mặt bão, Nhã Phương vẫn làm việc như không có chuyện gì xảy ra. Cô xuất hiện rạng ngời tại một sự kiện của NTK Lê Thanh Hoà.

Những ngày qua, Nam Em - Trường Giang tiếp tục gây "bão" dư luận với những lời chia sẻ qua lại quanh scandal tình cảm. Bạn gái Trường Giang là Nhã Phương cũng được quan tâm không kém. Cô bị kéo vào ồn ào của bạn trai. Không lên tiếng về vụ lùm xùm, cũng không "ở ẩn" để tránh bị soi mói, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn chăm chỉ làm việc như không có chuyện gì xảy ra. Cô xuất hiện rạng ngời tại một sự kiện của NTK Lê Thanh Hoà ngày 21/4.

Nhã Phương chẳng quan tâm ngoài kia đang diễn ra chuyện gì, chuyện của cô và Trường Giang bị soi mói ra sao. Người đẹp có những khoảnh khắc nhắng nhít, pose hình bên các đồng nghiệp.

Nhã Phương dường như chẳng quan tâm ngoài kia đang xảy ra chuyện gì, chuyện tình cảm của mình và Trường Giang bị soi mói ra sao. Người đẹp có những khoảnh khắc nhắng nhít, pose hình vui vẻ bên các đồng nghiệp.

 Nhã Phương nhắng nhít bên đồng nghiệp

 
 

Nhã Phương tươi vui pose hình cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh.

Nhã Phương tươi tắn pose hình cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh.

Thái độ vui vẻ, bỏ mặc những ồn ào ngoài kia đang bủa vây mình, Nhã Phương với tinh thần vui cứ vui khiến nhiều người bất ngờ. Vốn được nhận xét bởi vẻ mong manh, dễ khóc nhưng động thái này của Nhã Phương lại được cho rằng rất mạnh mẽ.

Bỏ mặc những ồn ào đang bủa vây, Nhã Phương thể hiện tinh thần "vui cứ vui" khiến nhiều người bất ngờ. Vốn có vẻ mong manh, yếu đuối nhưng động thái này của Nhã Phương lại được cho rằng rất mạnh mẽ. Kết thúc sự kiện, cô vẫn bình thản đáp chuyến bay về lại TP HCM để tiếp tục công việc.

Mới đây, khi Trường Giang lên tiếng nhận lỗi lầm, bảo vệ cô bằng cách tuyên bố với Nam Em nếu động đến Nhã Phương sẽ không để yên.

Mới đây, Trường Giang lần đầu lên tiếng nhận lỗi lầm, tuyên bố Nam Em nếu động đến Nhã Phương "sẽ không để yên". Nam danh hài nói Nhã Phương là người con gái tốt, anh đã quá ngu ngốc khi có những hành động sai trái. "Mười Khó" không mong nhận được sự tha thứ của bạn gái. Trước phản ứng của bạn trai, Nhã Phương vẫn không ngó ngàng. Cô thể hiện thái độ như Trường Giang - Nam Em chẳng liên quan gì đến cuộc đời mình.

a

Trước đó, giữa tâm điểm của sự việc, Nhã Phương tự tin xuất hiện trước đám đông với thần thái rạng rỡ. Khi nhận được những câu hỏi về chuyện tình cảm, nữ diễn viên nói "cái gì qua cứ để nó qua" và không muốn nhắc thêm.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top