iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/4/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lynk Lee: 'Tôi chưa phẫu thuật chuyển giới'

Lynk Lee nói anh chưa phẫu thuật chuyển giới vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống, diện mạo hiện tại.

 
 

Lynk Lee giải đáp các thắc mắc của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee chia sẻ một video ngắn với tựa đề: "Lynk Lee tâm sự khi cách ly ở nhà", trả lời thẳng thắn những thắc mắc mà khán giả đặt ra. Với câu hỏi: "Lynk có ý định chuyển giới không?", giọng ca gốc Bắc Giang đáp: "Lynk đã chuyển giới từ nam sang nữ rồi!".

Câu trả lời của Lynk Lee khiến nhiều người lầm tưởng anh đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, Lynk Lee phủ nhận điều này. "Người chuyển giới hay còn gọi là hoán tính, là trạng thái tâm lý giới tính của một người, không phù hợp với giới tính của cơ thể. Chẳng hạn, Lynk sinh ra với cơ thể là nam, nhưng cảm nhận giới tính của mình là nữ. Cảm nhận này không phụ thuộc vào việc Lynk đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính hay chưa. Do đó, Lynk mới nói mình đã chuyển giới, từ nam sang nữ", anh chia sẻ.

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết anh đã tìm hiểu hết quy trình phẫu thuật chuyển giới. "Tôi không lo lắng hay sợ hãi gì cả nếu thực hiện giải phẫu. Nhưng bây giờ còn quá sớm để tính đến chuyện đó. Tôi chỉ biết rằng, từ khi sống thật với giới tính, bản ngã của mình, tôi thấy vui, thoải mái, chẳng phải nghĩ ngợi nhiều như trước đây. Hơn nữa, tôi hạnh phúc vì được ăn mặc điệu đà, làm đẹp vì trước đây tôi chưa từng làm", anh kể.

Diện mạo Lynk Lee hiện tại.

Diện mạo Lynk Lee hiện tại.

Khi được hỏi "thích được gọi bằng 'anh' hay 'chị', Lynk Lee nói mình thích được gọi là 'Lynk', hoặc xưng "bạn" và "em" vì nghe dễ thương hơn. "Gọi bằng anh hay chị cũng được, nhưng gọi bằng chị thì đỡ hơn, dù vẫn hơi ngại đấy", anh chia sẻ.

Lynk Lee cho biết anh từng rất buồn khi đọc được những bình luận tiêu cực về vấn đề giới tính của mình. Anh muốn dùng thời gian để chứng minh cho khán giả về việc sống thật với cảm xúc của chính mình thay vì đôi co, tranh cãi. Hiện tại, anh chưa có bạn trai và cũng chưa có hình mẫu lý tưởng. Theo Lynk Lee, khi yêu quan trọng nhất trái tim phải rung động. "Chỉ cần người tốt thôi", Lynk Lee nói.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên trong cộng đồng trẻ nhờ những ca khúc về đề tài học đường nhưTạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Anh từng tham gia một số cuộc thi, gameshow truyền hình nhưng chưa may mắn tỏa sáng. Gần đây, Lynk Lee trở lại với âm nhạc, kết hợp với một số gương mặt đình đám như Đen Vâu.  

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top